Thông tin dịch vụ

Quỹ Hiểu về trái tim mang quà Trung thu đến với trẻ em Đắk Lắk

29/09/2020 17:00 GMT+7

Công ty TNHH Nhựa Long Thành lại đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim mang yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao nhân dịp Trung thu.

Bên cạnh việc hỗ trợ phẫu thuật cho bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Hiểu về trái tim còn quan tâm đến cuộc sống tinh thần của các em nhỏ thông qua chương trình "Trung thu yêu thương".

Quỹ Hiểu về trái tim mang quà Trung thu đến với trẻ em Đắk Lắk - Ảnh 1.

"Trung thu yêu thương" là hoạt động thường niên của Quỹ Hiểu về trái tim

Chương trình "Trung thu yêu thương" được khởi động từ năm 2010, tính đến nay đã mang đến cho hơn 30.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh người dân tộc trong cả nước như:

- TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Kiên Giang, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bạc Liêu, Quảng Ngãi;

- Huế, Tuyên Quang, Lào Cai, Hòa Bình, Yên Bái, Quảng Ninh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ. ... những đêm trăng rằm vui tươi, đầm ấm.

Quỹ Hiểu về trái tim mang quà Trung thu đến với trẻ em Đắk Lắk - Ảnh 2.

Mùa trăng năm nay, 500 em nhỏ ở Đắk Lắk đã được nhận quà

Chương trình "Trung thu yêu thương" lần XI-2020 của Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Nhựa Long Thành, với 500 phần quà gồm ba lô, bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập học sinh, nước rửa tay sát khuẩn... đến với các em nhỏ người dân tộc ở xã Cư K'Bang, huyện Ea Súp và xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Anh Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành dù công việc bận rộn nhưng luôn có mặt trong những chuyến đi mà đơn vị đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim. Anh trao quà tận tay cho từng em, hỏi thăm, trò chuyện, rồi làm cả quản trò để các em có một buổi gặp gỡ thật tươi vui, đáng nhớ khi trở về nhà.

Quỹ Hiểu về trái tim mang quà Trung thu đến với trẻ em Đắk Lắk - Ảnh 3.

Anh Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành cùng các em nhỏ

11 mùa trăng đã trôi qua, với chương trình "Trung thu yêu thương", Quỹ Hiểu về trái tim là cầu nối nhân ái giữa các doanh nghiệp, người nổi tiếng với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền.

Quỹ Hiểu về trái tim mang quà Trung thu đến với trẻ em Đắk Lắk - Ảnh 4.

Chương trình "Trung thu yêu thương" đã mang niềm vui đến với hơn 30.000 em nhỏ trên cả nước

Diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ: "Chương trình ‘Trung thu yêu thương’ là một hoạt động không thể thiếu của Quỹ. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì luôn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp cũng như cá nhân nhà hảo tâm, để ngày Tết thiếu nhi thêm vui tươi, ấm áp".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận