Tag: quy chế thi

Dự kiến cuối tháng 6 thi tốt nghiệp THPT

Tuổi Trẻ trao đổi với ông Huỳnh Văn Chương, cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, về những điểm thí sinh cần lưu ý của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Những 'con ong' góp mật cho mùa thi

Lặng lẽ và cần mẫn, nhiều lực lượng không quản nắng hay mưa, đêm hay ngày... để thí sinh có một mùa thi cử thuận lợi nhất.

Thí sinh gãy tay được giám thị chép hộ bài thi

Một nam thí sinh ở Nghệ An được bố trí phòng thi riêng, giám thị hỗ trợ chép bài thi với sự giám sát của camera an ninh khi thí sinh này bị gãy tay phải.

Thi tốt nghiệp ở TP.HCM: 9 thí sinh đặc biệt, mỗi em có 4 giám thị phục vụ

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, TP.HCM có 9 thí sinh đặc biệt thi tại 9 điểm thi khác nhau. Mỗi thí sinh này có 4 giám thị phục vụ.

Thí sinh được mang gì vào phòng thi tốt nghiệp?

Kỳ thi tốt nghiệp 2023, thí sinh được mang vào phòng thi: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước tính, atlat, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ...

Hà Nội đề xuất bổ sung kỹ thuật viên vào ban in sao đề thi tốt nghiệp THPT

Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT thành phố Hà Nội điều động lực lượng giáo viên, viên chức và công chức tham gia vào ban in sao đề rất lớn, tuy nhiên những người tham gia in sao đề không có kỹ năng sửa chữa máy in nếu gặp sự cố.

Thí sinh được mang gì vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2023?

Một điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2023 là thí sinh không được mang thiết bị ghi âm, ghi hình nhằm phát hiện tiêu cực vào phòng thi.

Vụ học sinh giỏi nhận điểm 0 môn tiếng Anh vì... ngủ quên: Sai cả lý lẫn tình

TTO - Theo tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chương, chiếu theo quy chế coi thi và lời giải thích của ông Tạ Thanh Vũ - phó giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau - về việc một học sinh giỏi nhận điểm 0 môn tiếng Anh vì... ngủ quên, có thể khẳng định họ đã sai cả lý lẫn tình.

Thầy cô băng rừng, vượt núi đi biên giới coi thi tốt nghiệp THPT

TTO - Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nghiêm túc, an toàn, từ tối qua và sáng tinh mơ 6-7, hàng ngàn giáo viên đã khăn gói băng rừng, vượt núi để đến điểm coi thi…

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Lưu ý gì khi vào phòng thi?

TTO - Bên cạnh việc chuẩn bị tốt về tâm lý, sức khỏe và kiến thức, thí sinh cần lưu ý những quy định trước khi vào phòng thi để tự tin tham gia thi tốt nghiệp THPT.