09/08/2019 14:30 GMT+7

Quý Bình: nghệ sỹ đa năng đang hướng tới hình ảnh doanh nhân?

T.D.V
T.D.V

Cùng Thanh Thức xuất hiện tại sự kiện Công ty bất động sản đang phát triển các dự án tại Phú Quốc, Quý Bình khiến người hâm mộ đoán già đoán non anh sẽ tham gia đầu tư bất động sản.

Đang ở độ tuổi 'chín' về nghề lẫn những trải nghiệm sống, Quý Bình được đánh giá cao về tài năng và có sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, chàng 'soái ca' này vẫn chưa chịu dừng bước khi bắt đầu có ý định tham gia đầu tư bất động sản.

Quý Bình: nghệ sỹ đa năng đang hướng tới hình ảnh doanh nhân? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Quý Bình cũng thường xuyên đến Phú Quốc và có nhiều bức ảnh đẹp tại Đảo Ngọc. Chắc hẳn anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc trở thành một doanh nhân, bên cạnh những thành công trong nghệ thuật.

Tham dự sự kiện, ngoài Quý Bình còn có diễn viên Thanh Thức, người bạn thân của anh trong nghiệp diễn lẫn ngoài đời. Cả hai tỏ vẻ thân thiết với nữ CEO bản lĩnh của Công ty Đảo Vàng - nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Đảo Ngọc Phú Quốc đã tạo được tiếng vang trong thời gian qua bằng hàng loạt dự án tầm cỡ về quy mô và lẫn vị trí.

Gần đây, sự im lặng của Quý Bình trước thông tin hẹn hò cùng một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản đã khiến nhiều người ngầm xác định 'bóng hồng' của anh là ai. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả 2 chàng diễn viên bên cạnh nữ doanh nhân này khiến nhiều người bối rối.

Anh được đánh giá là 'khôn ngoan', thế nên những dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 'hot' nhất hiện nay sẽ khó lọt khỏi tầm ngắm Quý Bình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên