Tag: Quốc Trung

Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần'

TTO - 'Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó' - nhạc sĩ Quốc Trung bày tỏ sự tiếc thương với người bố của mình - nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên trên trang cá nhân. Nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ, chia buồn với gia đình cố nghệ sĩ.

NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82

NSND Trung Kiên qua đời do tuổi cao sức yếu, người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Tùng Dương, Tóc Tiên trao hơn 1 tỉ cho bộ đội chống COVID-19

TTO - Chiều 16-3, nhóm của ca sĩ Tùng Dương đi trao hiện vật và tiền mặt chống COVID-19 cho bộ đội biên phòng ở Hà Nội và TP.HCM.

MC Khôi Trần: Dàn dựng lộ liễu khán giả sẽ quay lưng

TTO - Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ nhưng Khôi Trần chưa từng nhận lời tham gia dẫn dắt bất kỳ một chương trình truyền hình nào cho đến khi bất ngờ xác nhận là 'host' của Anh chàng độc thân - The bachelor.

Live show Bình Minh: Thanh Lam phải liu riu rồi mới bùng lên

TTO - 'Âm nhạc phải xuất phát từ con người của Lam. Tôi không thể bắt Lam trở thành một ai đó', tổng đạo diễn live show Bình minh, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết trong buổi họp báo ngày 16-10 tại HN.

Monsoon 2017 kết thúc và gió mùa sẽ thổi về đâu?

TTO - Màn kết của Lost Frequencies cho Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 làm thỏa lòng khán giả, nhưng không dễ gì để sự kiện còn tiếp tục vào năm tới.

Cuồng nhiệt với Monsoon đêm thứ hai: Dalab, Đông Hùng, Lowly...

TTO - 'Hay vì mới lạ chứ không phải sành điệu', nhạc sĩ Quốc Trung nói về đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 kéo dài trong gần 5 giờ tối 11-11.

Gió mùa khai cuộc, 'thắp sáng' lần cuối ở Hoàng thành

TTO - Không còn nằm trong 'bóng tối', những ca sĩ, nhóm nhạc indie quốc tế và Việt Nam được Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017 thắp sáng trong đêm 10-11.

Tùng Dương và nhu cầu chinh phục những gì ngoài giới hạn...

TTO - Sau hai đêm nhạc 'Trời và đất' được coi là thách thức nhất trong sự nghiệp, Tùng Dương chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về những khao khát làm nghề và động lực đối mặt với thử thách.

Live show nhạc eo sèo vì khán giả thích xem... miễn phí?

TTO - Tính trong hai quý từ đầu năm 2016 đến nay, trong khoảng hơn 20 live show lớn tại hai miền thì TP.HCM chỉ vỏn vẹn có ba live show, một con số ngày càng khiêm tốn so với thời vàng son nhiều năm trước.