24/10/2022 17:18 GMT+7

Quốc Huy trong 'Hành trình công lý' được ví điển trai như Jang Dong Gun

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Xuất hiện chưa nhiều trong bộ phim 'Hành trình công lý', vai luật sư Quân của diễn viên Quốc Huy được khán giả khen ngợi điển trai giống diễn viên Jang Dong Gun của Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Quốc Huy ra miền Bắc đóng phim của VFC.

Quốc Huy trong Hành trình công lý được ví điển trai như Jang Dong Gun - Ảnh 1.

Quốc Huy trong phim Hành trình công lý - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trước lời khen của khán giả, Quốc Huy vui vẻ nói: "Một phần do góc quay nên có khi hôm nay mặt tôi giống anh này, nhưng hôm sau lại giống anh khác nữa (Huy cũng từng được bảo giống Huỳnh Tông Trạch phiên bản Việt Nam - PV). Có lẽ do tạo hình vai luật sư mặc vest lúc nào cũng lịch sự nên được khen giống Hàn Quốc. Lúc Huy đóng vai nghèo thì không ai nói giống Jang Dong Gun đâu".

Quốc Huy sinh ra tại Cần Thơ, đang hoạt động chính trong nghề diễn viên bên cạnh vai trò người mẫu ảnh. Vai diễn đầu tiên của anh là Hoàng "lãng tử" trong bộ phim Ngũ quái Sài Gòn khi đang là sinh viên năm nhất của Trường Sân khấu & Điện ảnh TP.HCM. 

Sau đó anh trở thành một trong những diễn viên đắt sô ở TP.HCM qua các phim như Ván cờ tình yêu, Minh Tâm kỳ án, Mặn hơn muối, Con đường hoàn lương, Đánh cắp giấc mơ, Vua bánh mì, Thương con cá rô đồng, Trại hoa đỏ

Quốc Huy dễ lấy cảm tình với khán giả qua những vai anh chàng miền Tây đậm chất hiền lành, tốt tính, có số phận bi thương. Vai luật sư trong Hành trình công lý là một trong những cơ hội để Huy có thể làm mới mình.

Trailer phim Hành trình công lý

Quốc Huy tiết lộ, vai Quân là một luật sư tài năng nhưng thực dụng, hơi gai góc và lạnh lùng trong công việc, luôn đặt lợi ích lên hàng đầu. Tuy nhiên, đối với Phương (diễn viên Hồng Diễm), Quân lại luôn dành một sự ấm áp đặc biệt bởi anh có tình cảm với Phương từ thời đi học, là người giúp Phương trở lại với nghề luật sư.

Quốc Huy trong Hành trình công lý được ví điển trai như Jang Dong Gun - Ảnh 3.

Quốc Huy và Hồng Diễm trong phim Hành trình công lý - Ảnh: ĐPCC


Hôm trước ngồi uống nước gần Đài truyền hình Việt Nam, ba người Hàn Quốc ngồi gần đó họ cũng nói Huy giống diễn viên nổi tiếng nước họ, sau đó còn đưa hình trong điện thoại cho Huy xem nữa, thì ra là Jang Dong Gun lúc trẻ

Diễn viên Quốc Huy

Anh chia sẻ thêm: "Áp lực lớn nhất của tôi là thời gian phải sắp xếp khoa học để không ảnh hưởng tới lịch phim cũng như sức khỏe của mình khi chia ra để di chuyển vào Nam ra Bắc. Khi đoàn ngoài Bắc đồng ý với lịch trình làm việc của tôi, họ tạo điều kiện sắp xếp thời gian tốt nhất cho tôi. Tôi rất trân quý điều đó".

Quốc Huy trong Hành trình công lý được ví điển trai như Jang Dong Gun - Ảnh 5.

Diễn viên Quốc Huy - Ảnh: Facbook nhân vật

Hành trình công lý do đạo diễn Nguyễn Mai Hiền thực hiện, xoay quanh Phương - một nữ luật sư đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn để trở thành hậu phương vững chắc chăm sóc gia đình.

Tai họa ập đến khi xuất hiện clip cảnh giường chiếu giữa Hoàng - chồng Phương - với cô gái xa lạ. Sau đó cô gái chết, Hoàng bị tạm giam. Gạt đau khổ, tuyệt vọng; Phương trở lại với nghề luật sư, đi tìm sự thật bảo vệ chồng…

Phim có sự tham gia Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Như Quỳnh, Doãn Quốc Đam…

Tranh cãi về cảnh nóng trong phim Tranh cãi về cảnh nóng trong phim 'Hành trình công lý'

TTO - Tranh cãi về cảnh nóng trong 'Hành trình công lý'. Phim Việt lật đổ 'Bỗng dưng trúng số' khỏi top 1 phòng vé Việt. Danh ca Thái Châu mang ơn nhạc sĩ Lam Phương. Ra phim về vụ hãm hiếp của ông trùm Harvey Weinstein.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên