Tag: Hành trình công lý

Quốc Huy phản ứng khi được gọi Jang Dong Gun, Huỳnh Tông Trạch Việt Nam

Dù rất biết ơn khán giả nhưng Quốc Huy thích được gọi bằng tên nhân vật hơn như một cách khẳng định năng lực diễn xuất của mình.

‘Hành trình công lý’ remake từ kịch bản bom tấn có nguy cơ thành... bom xịt

Khán giả xem gần hết phim vẫn chưa hiểu 'Hành trình công lý' là gì, nhân vật tìm công lý cho ai mà chỉ thấy quẩn quanh chuyện tình cảm, mối quan hệ phức tạp...

Hành trình công lý càng đi lâu càng... mệt mỏi

TTO - Hành trình công lý, được làm lại từ bộ phim rất nổi tiếng của Mỹ, đang khiến khán giả thấy... mệt mỏi.

Phim 'Hành trình công lý' bị chê qua nửa phim vẫn mãi chưa hết... mở bài

Đi gần nửa chặng đường, khán giả xem phim 'Hành trình công lý' hóa ra là 'bom xịt' chứ không hề là bom tấn màn ảnh nhỏ như kỳ vọng.

Miss Universe bỏ danh hiệu á hậu?; MONO gây tranh cãi vì ăn mặc kỳ dị

TTO - Hà Phương thi Hoa hậu Sinh viên thế giới. Miss Universe bỏ danh hiệu á hậu? Con trai Trần Khải Ca gây sốt. MONO mặc kỳ dị. Jennifer Aniston không thể sinh con.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa

Trong tập 12 vừa lên sóng, tình cảnh của đôi vợ chồng Hoàng - Phương sau khi ly thân rẽ sang hai hướng hoàn toàn khác nhau. Trong khi Phương được sếp tin tưởng giao cho một vụ án khác thì Hoàng lại liên tiếp lụn bại.

Quốc Huy trong 'Hành trình công lý' được ví điển trai như Jang Dong Gun

TTO - Xuất hiện chưa nhiều trong bộ phim 'Hành trình công lý', vai luật sư Quân của diễn viên Quốc Huy được khán giả khen ngợi điển trai giống diễn viên Jang Dong Gun của Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Quốc Huy ra miền Bắc đóng phim của VFC.

Tranh cãi về cảnh nóng trong phim 'Hành trình công lý'

TTO - Tranh cãi về cảnh nóng trong 'Hành trình công lý'. Phim Việt lật đổ 'Bỗng dưng trúng số' khỏi top 1 phòng vé Việt. Danh ca Thái Châu mang ơn nhạc sĩ Lam Phương. Ra phim về vụ hãm hiếp của ông trùm Harvey Weinstein.

Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Quốc Huy… và  Hành trình công lý

‘Hành trình công lý’ là hành trình của ‘mẹ bỉm sữa’ Phương trở lại với thế giới luật sư sau nhiều năm vun vén cho gia đình. Phi vụ đầu tiên trong lần tái xuất của cô lại là giúp người chồng bội bạc thoát án sát nhân.