Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây thích thú khi biểu diễn xiếc ở Gặp gỡ mùa thu

06/11/2018 10:48 GMT+7

TTO - Là hai gương mặt sáng giá của làng xiếc Việt Nam, hai chàng trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây thích thú khi có mặt tại lớp Diễn xuất cơ bản của Gặp gỡ mùa thu 2018.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây thích thú khi biểu diễn xiếc ở Gặp gỡ mùa thu - Ảnh 1.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn bất ngờ trong lớp học Diễn xuất cơ bản của Lydia Park - Ảnh: KỲ NAM

Trong tháng 11, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ đến Italy để phá kỷ lục của chính mình về môn xiếc chồng đầu.

Tuy vậy, khao khát thầm kín rất lâu của hai anh em "hoàng tử xiếc" vẫn mong mỏi được nâng cao khả năng diễn xuất của chính mình để tập trung thực hiện bộ phim tài liệu về chính họ trong tương lai.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trực tiếp tại Lớp học diễn xuất cơ bản của Gặp gỡ mùa thu 2018

Đây là hai học viên được đặc cách tham gia vào lớp diễn xuất cơ bản mà không phải qua vòng casting (thi tuyển) như những học viêh khác.

Phần trình diễn ngẫu nhiên của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến cho giảng viên Hàn Quốc của lớp học diễn xuất cơ bản - Lydia Park - phải ồm chầm lấy cả hai để bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Học viên Tạ Quốc Kỳ Nam bày tỏ: "Tôi đã xem hai anh biểu diễn trên truyền hình, Internet nhiều lần. Tuy nhiên, cảm giác rất khác lạ và xúc động khi chứng kiến cảnh đó từ khoảng cách gần, không qua cắt dựng. Tôi cảm thấy như được chứng kiến thành quả rèn luyện cả đời người của họ kết tinh trước mắt".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp học diễn xuất, Leon Quang Lê làm giảng viên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp học diễn xuất, Leon Quang Lê làm giảng viên

TTO - Sự kiện điện ảnh trẻ thường niên Gặp gỡ mùa thu đã khai mạc 'mùa thu' thứ sáu vào ngày 30-10 vừa qua. Gặp gỡ mùa thu sẽ diễn ra đến ngày 6-11 tại Hội An (Quảng Nam) và Đà Nẵng.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận