30/09/2015 14:30 GMT+7

Đội SLNA hỗ trợ Quế Ngọc Hải chi phí chữa trị cho Anh Khoa

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Phát biểu sau khi có tin Quế Ngọc Hải phải trả gần 600 triệu đồng chữa trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa của CLB SHB Đà Nẵng, chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) Nguyễn Hồng Thanh cho biết ông và lãnh đạo cao hơn sẽ ngồi bàn bạc lại với nhau để hỗ trợ cho Ngọc Hải.

CĐV đội Sông Lam Nghệ An với băng rôn chúc Anh Khoa sớm bình phục. Ảnh: songlamplus

Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh nói: "Chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải trong việc trả tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Vì một khi tai nạn xảy ra không mong muốn, không chỉ nhà tài trợ mà đội bóng, cầu thủ đều chung tay góp mỗi người một ít. Đó là truyền thống ở CLB SLNA. Vấn đề là chúng tôi phải báo cáo với Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Bóng đá SLNA, nhà tài trợ ngân hàng Bắc Á để xem hỗ trợ bao nhiêu cho Ngọc Hải. Vì nguồn tiền của chúng tôi được cấp theo kế hoạch đã được duyệt hết rồi, nên những cái phát sinh, chúng tôi phải báo cáo và xin nhà tài trợ".  

Được biết, Hội CĐV SLNA trong những ngày qua đã tổ chức bán đấu giá áo đấu của Quế Ngọc Hải trong màu áo đội tuyển VN để gây quỹ giúp Anh Khoa chữa trị chấn thương. Theo đó, chiếc áo đấu này đã được trả gần 100 triệu đồng và sẽ được trao cho Quế Ngọc Hải để giúp anh chi trả cho việc chữa trị chấn thương của Anh Khoa.

Chiều nay (30-9), tiền vệ Anh Khoa sẽ bay trực tiếp từ Đà Nẵng sang Singapore để chuẩn bị cho cuộc đại phẫu thuật dự kiến diễn ra vào cuối tuần này tại bệnh viện Raffler. Chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết, dựa trên hình ảnh chụp MRI từ VN gởi sang thì các bác sĩ bệnh viện Raffler chẩn đoán, rất có thể Anh Khoa bị đa chấn thương như sau: 1- Gãy xương dưới sụn lồi cầu xương đùi bên; 2- Rách mảnh ghép dây chằng chéo trước: 3- Rách sụn chêm giữa; 4- Rách sụn chêm bên; 5- Rách dây chằng chéo giữa khớp gối; 6 - Có khả năng rách dây chằng chéo sau.

Được biết, chi phí cho ca phẫu thuật này không dưới 600 triệu đồng. SHB Đà Nẵng sẽ tạm ứng toàn bộ viện phí, sau đó sẽ thông báo lại cho VFF và ban kỷ luật theo đúng trình tự.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên