Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Quang Hải ra đi hay ở lại CLB Hà Nội sẽ được chốt vào ngày 15-3

14/03/2022 11:08 GMT+7

TTO - Ngày 14-3, lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết sẽ có cuộc gặp với Quang Hải vào ngày mai (15-3) để quyết định việc Quang Hải ở lại hay rời đội bóng thủ đô đi tìm bến đỗ mới.

Quang Hải ra đi hay ở lại CLB Hà Nội sẽ được chốt vào ngày 15-3 - Ảnh 1.

Việc đi hay ở lại CLB Hà Nội của Quang Hải nhiều khả năng sẽ được quyết định vào ngày mai 15-3 - Ảnh: HNFC

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, hợp đồng giữa Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12-4-2022. Sau thời điểm này, Quang Hải sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do.

Suốt nhiều tháng qua, CLB Hà Nội và đại diện của Quang Hải đã tiến hành đàm phán về việc gia hạn hợp đồng mới giữa hai bên. Tuy nhiên, quá trình đàm phán sau đó gặp nhiều rào cản và không thể đi đến thống nhất.

Những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng Quang Hải đề nghị số tiền lót tay lên tới 15 tỉ đồng cho 3 mùa giải. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng muốn ra nước ngoài thi đấu ngay trong năm 2022. Đó là rào cản dẫn đến những bất đồng trong quá trình đàm phán khiến hai bên không thể thống nhất được. Nguy cơ Quang Hải rời đội bóng thủ đô đã trở nên rất gần.

Sáng 14-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online một lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết đến thời điểm này Quang Hải vẫn là người của CLB Hà Nội. Theo kế hoạch ngày mai 15-3, Quang Hải sẽ có cuộc làm việc với lãnh đạo đội bóng để bàn thảo lần cuối về vấn đề đi hay ở. 

Cuộc gặp dự kiến sẽ có sự có mặt của ông Đỗ Vinh Quang - chủ tịch CLB Hà Nội (con trai ông Đỗ Quang Hiển) và một số thành viên lãnh đạo CLB.

Đại diện của CLB Hà Nội cho biết khúc mắc trong vấn đề tài chính chỉ là một khía cạnh trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Điều quan trọng không kém là Quang Hải và người đại diện của mình muốn đưa anh ra nước ngoài thi đấu ngay trong năm 2022. Trong khi đó, CLB Hà Nội cho biết đội bóng muốn Quang Hải ở lại thi đấu trong nước đến hết năm 2022 để thực hiện các mục tiêu như vô địch V-League, Cúp quốc gia.

CLB Hà Nội cho biết muốn cho Quang Hải xuất ngoại nhưng cần có thêm thời gian. Hơn nữa, những lo ngại về việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu nhưng lại phải ngồi dự bị như trường hợp của Văn Hậu cũng là điều khiến đội bóng thủ đô băn khoăn.


Tiền vệ Quang Hải có thể rời CLB Hà Nội làm Tiền vệ Quang Hải có thể rời CLB Hà Nội làm 'cầu thủ tự do' sau ngày 12-4

TTO - Hợp đồng của tiền vệ Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12-4 tới. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn vào phút chót, Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận