Tag: quảng cáo trên youtube

Nhãn hàng 'tài trợ' làm rát với đối tác quảng cáo

Ngay sau các bài viết của Tuổi Trẻ, nhiều doanh nghiệp cho biết đã lập tức yêu cầu các đối tác quảng cáo, chủ mạng lưới quảng cáo giải trình vụ việc.

Siết quảng cáo trên báo chí, Google, Facebook 'sướng rơn' vì hưởng lợi?

TTO - Các biện pháp quản lý ngày càng siết chặt doanh nghiệp quảng cáo trong nước, trong khi vẫn buông lỏng các nền tảng xuyên biên giới.

Thời gian bạn lang thang trên YouTube năm 2019 mang về cho Google 15 tỉ USD

TTO - Alphabet, công ty mẹ của Google, lần đầu tiên công bố nguồn thu nhập từ quảng cáo trên YouTube trong báo cáo thường niên của năm 2019, con số này đạt 15 tỉ USD.

YouTube không 'dọn' clip độc, doanh nghiệp đừng quảng cáo!

TTO - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi làm việc với các doanh nghiệp nhằm chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên các nền tảng xuyên biên giới chiều 25-6.

Cảnh báo các doanh nghiệp bị gắn quảng cáo trong clip xấu độc trên YouTube

TTO - Bộ Thông tin và truyền thông (TT-TT) vừa phát cảnh báo tới các doanh nghiệp trong và ngoài nước về việc hiện đang có quảng cáo bị gắn trong các video có nội dung xấu độc, phản động trên YouTube.

Quảng cáo trên Youtube: Làm sao cho tiết kiệm và hiệu quả?

Quảng cáo trên Youtube đang là xu thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách xây dựng một chiến lược hoàn hảo và tránh được những cái “bẫy” mà Youtube giăng ra.

Quảng cáo trên YouTube bị lợi dụng để đào tiền điện tử

TTO - Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, một số website đã trục lợi bằng cách tinh vi sử dụng máy tính người dùng đào tiền điện tử. Bây giờ, kẻ xấu đã tìm ra cách thực hiện điều này trên YouTube.

Doanh nghiệp tạm dừng quảng cáo vì Youtube phát nội dung xấu

TTO - Phản ứng trước việc quảng cáo của mình xuất hiện trên video có nội dung phản cảm, một số nhãn hàng trong đó có không ít nhãn hàng phục vụ trẻ em... đã quyết định tạm dừng quảng cáo trên Youtube.

Youtube cắt quảng cáo trên 50.000 kênh vì nội dung tiêu cực với trẻ em

TTO - Lần thứ 2 trong chưa đầy một năm, các nhà quảng cáo lớn đã “bỏ chạy” khỏi YouTube sau khi phát hiện quảng cáo của họ bị gắn kèm với những nội dung tiêu cực.

Google tiếp tục mất thêm quảng cáo vì nội dung khiếm nhã

TTO - Bất chấp việc Youtube công bố đã có những thay đổi chính sách nhằm kiểm soát các nội dung khiếm nhã, vẫn có thêm các nhà quảng cáo tạm chia tay với họ.