Quảng cáo trên biển báo giao thông?

12/04/2017 10:18 GMT+7

TTO - *Cách đây không lâu, tôi gửi đến Tuổi Trẻ một số hình ảnh về tờ quảng cáo dán ngay trên mặt bảng chỉ dẫn giao thông dưới dạ cầu vượt Rạch Chiếc (hướng Sài Gòn - Thủ Đức, TP.HCM).

Ảnh: L.P.L.
Ảnh: L.P.L.

Gần đây, tôi lại thấy thêm hai bảng chỉ đường nữa cách đó không xa cũng bị dán tờ quảng cáo như vậy. Vì sao ngành giao thông không xử lý tình trạng này? 

(Lê Phước Lộc)

- Ông Nguyễn Thành Nam (giám đốc điều hành dự án nâng cấp và mở rộng xa lộ Hà Nội thuộc Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP - CII) trả lời:

Ngay sau khi nhận được phản ảnh của bạn đọc báo Tuổi Trẻ, Công ty CII đã cử nhân viên tháo bỏ các quảng cáo dán trên các biển báo giao thông khu vực cầu Rạch Chiếc.

Chúng tôi đã ghi nhận việc dán các mẩu quảng cáo trên các biển báo giao thông không chỉ xảy ra tại khu vực cầu Rạch Chiếc mà còn xuất hiện trên các biển báo, trụ đèn chiếu sáng dọc tuyến xa lộ Hà Nội ở địa bàn các quận 2, 9 và Thủ Đức.

Trong nhiều cuộc họp với Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 - TP.HCM (đơn vị quản lý địa bàn), chúng tôi đã có văn bản đề nghị chính quyền các địa phương có biện pháp ngăn chặn, xử phạt những người dán quảng cáo trên biển báo giao thông.

N.ẨN

Tin mới nhất

09:12 AM

Đắk Nông đề xuất chỉ giữ lại 8 trường VNEN

TTO - Sau khi khảo sát giáo viên, phụ huynh, học sinh, Sở GD-ĐT Đắk Nông đề xuất chỉ giữ lại 8/14 trường thực hiện mô hình trường học mới (VNEN).

09:00 AM

Hiểu về ngành Giám đốc thông tin (CIO) của kỷ nguyên số 4.0

Làm cách nào để doanh nghiệp có thể quản lý thông tin của mình một cách hiệu quả? Ngành học nào giúp bạn hoà mình vào kỷ nguyên số 4.0?

09:00 AM

Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển

Những người có vốn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho biệt thự biển tại các địa phương có nhiều tiềm năng du lịch.

08:31 AM

Trầm cảm ở giới trẻ: 'Nới lỏng dây cương để con được thở'

TTO - Áp lực vừa phải sẽ trở thành động lực, nhưng nếu áp lực quá lớn sẽ trở thành phản lực và phản tác dụng khôn lường.

08:14 AM

Không xử lý rốt ráo 'cà phê pin', còn ai dám uống cà phê?

TTO - Nếu những kẻ sản xuất cà phê pin kia không được xử lý một cách thích đáng thì e rằng không chỉ người bán cà phê chân chính mà cả hàng ngàn nông dân trồng cà phê cũng phải lao đao vì sự mất lòng tin của người tiêu dùng.

07:47 AM

Huỳnh Anh: Tôi nghĩ làm phim đơn giản như tán gái

TTO - Không chỉ là diễn viên với vẻ ngoài hot boy, Huỳnh Anh còn là võ sĩ Taekwondo, phó đạo diễn một số phim, đạo diễn hành động và đang chuẩn bị hành trang làm đạo diễn phim màn ảnh rộng.

07:20 AM

Bắt nữ diễn viên Mỹ, nhân vật số 2 trong giáo phái tình dục NXIVM

TTO - Cô Allison Mack, nữ diễn viên nổi tiếng trong phim truyền hình Smallville, vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc liên quan tới giáo phái tình dục kỳ quái có tên NXIVM ồn ào dư luận thời gian qua.

07:09 AM

Lại xả súng khi học sinh Mỹ tuần hành phản đối súng đạn

TTO - Một vụ xả súng trong trường học lại xảy ra khi hàng ngàn học sinh Mỹ đang đổ ra đường tuần hành nhân kỷ niệm 19 năm vụ xả súng ở trường trung học Columbine làm 13 người chết.

07:07 AM

Tất cả sẵn sàng cho 'Những mùa hoa hòa bình'

TTO - Các công tác chuẩn bị cho Câu chuyện hòa bình số 6 - Những mùa hoa hòa bình sẽ diễn ra vào 20h ngày 21-4 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) đã hoàn tất.

07:04 AM

Nghệ sĩ truyện tranh người lớn của Bỉ tới Việt Nam

TTO - Những tác phẩm truyện tranh của Dany tràn đầy sinh lực, sự hài hước và mang đậm phong cách truyện tranh châu Âu.

07:03 AM

Đi thang máy chung cư thế nào cho văn minh?

TTO - Thang máy là một trong những tiện ích không thể thiếu ở các khu chung cư, nhưng không phải ai cũng sử dụng thang máy một cách văn minh, lịch sự.

06:24 AM

Mỹ liệt Nga, Trung Quốc, Iran và Triều Tiên vào 'nhóm gây bất ổn'

TTO - Trong báo cáo thường niên về tình hình nhân quyền toàn cầu do quyền ngoại trưởng John Sullivan vừa công bố, Mỹ liệt Nga, Trung Quốc, Iran và Triều Tiên vào nhóm gây bất ổn.