Tag: Quảng cáo online

BIN Media: Hành trình 10 năm đổi mới tư duy trong quảng cáo Digital Marketing

BIN Media cung cấp các giải pháp Digital Marketing mạnh mẽ với đội ngũ truyền thông chuyên quảng cáo đa kênh từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads, Zalo Ads đến Remarketing, giúp các doanh nghiệp Việt tạo những đột phá trong quá trình hoạt động.

Google đã cho phép người dùng chặn quảng cáo trực tuyến

TTO - Giờ đây, người dùng đã có thể hạn chế hiển thị các quảng cáo trực tuyến mà bạn không muốn thấy trên tất cả các dịch vụ của Google, cả YouTube lẫn Gmail.

Các hãng tin châu Âu muốn Facebook, Google trả tiền bản quyền tin tức

TTO - 9 cơ quan thông tấn, báo chí châu Âu vừa gửi đơn khiếu nại, yêu cầu các công ty Internet phải trả tiền bản quyền cho những nội dung tin tức của họ đã bị sử dụng trên mạng.

Các nhà quảng cáo gây sức ép với Google, Facebook

TTO - Các đại gia mạng của thung lũng Silicon đang phải đối mặt với nhiều áp lực, không chỉ từ các nhà điều tra, mà cả từ những đối tác mua quảng cáo của họ liên quan “vấn đề Nga”.

Google tiếp tục mất thêm quảng cáo vì nội dung khiếm nhã

TTO - Bất chấp việc Youtube công bố đã có những thay đổi chính sách nhằm kiểm soát các nội dung khiếm nhã, vẫn có thêm các nhà quảng cáo tạm chia tay với họ.

YouTube: nội dung chửi bới không còn kiếm được tiền

TTO - YouTube vừa công bố những điều khoản cập nhật nhằm siết chặt hơn các nội dung video được đăng trải trên mạng, đặc biệt nhắm vào các nội dung chửi bới, thù địch...

Thao túng kết quả tìm kiếm, Google đối mặt án phạt 9 tỉ USD

TTO - Điều tra của Ủy ban châu Âu cho biết Google sẽ phải đối mặt với án phạt lên tới 9 tỉ USD vì các chiêu thức thao túng kết quả tìm kiếm của người dùng.

Để quảng cáo không là lời có cánh

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ về chỉ thị của Thủ tướng trong việc tăng cường chấn chỉnh các hoạt động quảng cáo, các chuyên gia đều đồng tình với việc chấn chỉnh này để quảng cáo thực sự hiệu quả.

Làn sóng rút quảng cáo khỏi YouTube lan rộng

TTO - Holden và Kia trở thành hai cái tên mới nhất trong danh sách các tập đoàn quốc tế nói "không" với quảng cáo trên YouTube để phản đối Google.

Sếp Google xin lỗi vì quảng cáo… nhầm chỗ

TTO - Đại diện Google phát đi lời xin lỗi công khai với các hãng quảng cáo lớn sau khi nhiều quảng cáo của họ bị xuất hiện bên trong những clip nội dung cực đoan.