Tag: quảng bá Việt Nam

Hello Viet Nam! Chúng tôi đã trở lại

Theo chân những đoàn khách du lịch từ khắp ba miền Bắc - Trung - Nam với cảm nhận sự trở lại của những du khách tiếp tục chinh phục và quảng bá hình ảnh đất nước con người ở Việt Nam trên những chiếc xe đạp.

Quảng bá Việt Nam với thế giới: Bối cảnh mới cần cách kể mới

Trong kỷ nguyên số hiện nay, ngoại giao văn hóa không chỉ là câu chuyện của riêng chính quyền. Việt Nam có nhiều nguồn lực và câu chuyện hay nhưng cần có cách kể mới để quảng bá tốt hơn hình ảnh đất nước và con người.

Đến World Cup quảng bá một Việt Nam nghĩa tình

Trong chiếc vali của Nguyễn Thúy Hiền mang sang New Zealand là lá quốc kỳ Việt Nam có diện tích 100m2, nặng 8kg. Thúy Hiền cho biết, thông qua World Cup nữ 2023, cô muốn thế giới biết đến người Việt Nam thân thiện, nghĩa tình.

Ra mắt trang web và cuộc thi quảng bá Việt Nam, giải thưởng tới 400 triệu đồng

Trang web vietnam.vn sẽ thành nền tảng quảng bá Việt Nam, dựa trên tổng hợp thông tin từ trên 100 cơ quan báo chí lớn và cổng thông tin điện tử 63 tỉnh/thành.

Blogger du lịch Mỹ quảng bá Việt Nam

TTO - Katie Lockhart, cây bút chuyên về du lịch và ẩm thực người Mỹ, mô tả 14 tháng 'mắc kẹt' ở Việt Nam do dịch bệnh là quãng thời gian tuyệt đẹp mà cô và bạn trai thường hay nhắc lại vì họ thật sự được trải nghiệm văn hóa Việt Nam.

Truyện ngắn của Italo Calvino: Tình yêu xa nhà

TTCT - "Thế hệ chúng ta phải tự mình giành lại mọi thứ, Mariamirella ạ”, tôi nói. “Nghĩ và làm các thứ cùng lúc. Đừng làm mà không nghĩ thông suốt trước đã. Chúng ta sẽ phải chấm dứt sự khác biệt giữa những thứ mình nghĩ với bản thân những thứ ấy. Rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc”.

Cục Điện ảnh VN: Chưa bỏ lỡ cơ hội quảng bá đất nước!

TT - Trước nhiều ý kiến khác nhau về câu chuyện điện ảnh Việt Nam có phải đang bỏ lỡ nhiều cơ hội quảng bá Việt Nam qua điện ảnh, bà Ngô Phương Lan - cục trưởng Cục Điện ảnh - có cuộc trò chuyện cởi mở với Tuổi Trẻ.

Quảng bá du lịch VN trên mạng xã hội, Internet...

TT - Xây dựng các trang web quảng bá điểm đến có chất lượng cao bằng nhiều ngôn ngữ, có khả năng tích hợp áp dụng phương thức doanh nghiệp tới khách hàng...là việc làm mới của ngành du lịch.

​Nhà Việt Nam tại Expo 2015 kiểm điểm thái độ nhân viên

TTO - Tối 14-8, Văn phòng Bộ VH-TT-DL thông báo kết quả kiểm tra do Nhà VN tại Ý báo cáo Bộ về phản ánh của báo chí và du khách về việc Nhà VN triệu đô tại Expo 2015 (Milan, Ý) nhếch nhác.

Kiểm tra ​việc Nhà VN triệu đô tại Expo 2015 nhếch nhác

TT - Liên quan đến việc Nhà Việt Nam triệu đô tại Expo 2015 nhếch nhác, Bộ VH-TT&DL đã chỉ đạo kiểm tra.