Quán quân American Idol 2005 lập kỷ lục giải âm nhạc đồng quê

09/06/2017 15:19 GMT+7

TTO - Quán quân American Idol 2005 - Carrie Underwood - vừa trở thành người nhận được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử lễ trao giải âm nhạc đồng quê do người hâm mộ bình chọn CMT Music Awards.

Carrie Underwood tại CMT Music Awards 2017 - Ảnh: AP
Carrie Underwood tại CMT Music Awards 2017 - Ảnh: AP

Đài CNN ngày 8-6 đưa tin tại CMT Music Awards 2017, nữ ca sĩ 34 tuổi đã được trao 2 giải là Video của năm của nữ nghệ sĩ (Female video of the year) cho MV Church Bells, và giải Video hợp tác của năm cho MV The Fighter kết hợp với nam ca sĩ Keith Urban.

Hai giải thưởng này đã nâng tổng số giải Carrie Underwood được trao tại CMT Music Awards trong suốt sự nghiệp của cô lên 17 giải, con số kỷ lục hiện nay.

Về phần mình, nam ca sĩ Keith Urban lại lập kỷ lục riêng tại CMT Music Awards năm nay khi “một thân một mình” ôm về 4 giải thưởng.

Người chồng hiện tại của nữ minh tinh Nicole Kidman đã xuất sắc được trao giải thưởng cao nhất là Video của năm (Video of the year) cho MV Blue Ain’t Your Color. Đây là lần thứ 3 Keith Urban giành được giải thưởng này.

Blue Ain't Your Color cũng là MV mang về cho anh giải Video của năm của nam nghệ sĩ (Male video of the year).

Ngoài giải thưởng chung với Carrie Understood, giải thứ 4 mà anh nhận được là Siêu sao mạng xã hội của năm (Social superstar of the year).

Vợ chồng nhà Keith Urban ngồi cùng Carrie Underwood tại CMT Music Awards 2017 - Ảnh: FilmMagic
Vợ chồng nhà Keith Urban ngồi cùng Carrie Underwood tại CMT Music Awards 2017 - Ảnh: FilmMagic

Ngoài ra, nhóm Little Big Town được vinh dnah với giải Video nhóm của năm (Group Video of the Year) với MV Better Man.

Giải Video đột phá của năm (Breakthrough video of the year) thuộc về nữ ca sĩ Lauren Alaina với Road Less Traveled.

CMT Music Awards là sự kiện được tổ chức hàng năm tại Nashville, Mỹ, nhằm tôn vinh các video và màn trình diễn, cũng như những nghệ sĩ nhạc đồng quê xuất sắc nhất trong năm do người hâm mộ bình chọn.

NGỌC ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận