Tag: Quản lý rủi ro

Việt Nam không còn đánh số thứ tự F0

TTO - Số ca COVID-19 mới liên tục tăng cao những ngày gần đây, ngày 3-3 với gần 119.000 ca là cao nhất từ trước đến nay. Trước đây các ca mắc gửi lên Hệ thống quản lý ca bệnh COVID-19 quốc gia đều có đánh số, hơn 100.000/ngày có đánh số thứ tự?

Quảng Ninh tiêm vắc xin mũi 3 phòng COVID-19 từ ngày 18-12

TTO - Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh thống nhất từ ngày 18-12 sẽ bắt đầu tiêm mũi 3 tăng cường vắc xin phòng COVID-19 trên phạm vi toàn tỉnh và phấn đấu hoàn thành việc này trong quý 1-2022.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai: Sợ rủi ro 'đóng' hết thì kinh tế không phát triển được

TTO - Đó là nhận định của ông Nguyễn Hồng Lĩnh - bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - trong cuộc họp giao ban phòng chống COVID-19 ngày 27-9.

'Ngôi làng bền vững': Người dân được tập huấn nhiều kỹ năng hữu ích

TTO - Trời vừa hửng sáng, những hộ dân trong dự án 'Ngôi làng bền vững' đã khấp khởi đến buổi tập huấn nâng cao năng lực và nhận thức cộng đồng. Từ đây, họ ra về với nhiều sự thay đổi cũng như những hoạch định bền vững cho tương lai.

TP.HCM ban hành bộ tiêu chí rủi ro lây nhiễm COVID-19 tại bệnh viện

TTO - Bộ tiêu chí bao gồm 31 tiêu chí thuộc 10 nhóm rủi ro, tương ứng với nhiều loại hình cơ sở khám chữa bệnh khác nhau, từ bệnh viện đến trạm y tế, cho đến các phòng khám đa khoa, chuyên khoa.

Vietbank được phê duyệt áp dụng trước hạn Thông tư 41 theo chuẩn Basel II

Ngày 4-11-2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín - Vietbank chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt cho phép áp dụng trước hạn Thông tư 41 theo chuẩn Basel II (quyết định số 2304/QĐ - NHNN)

Những ngân hàng Việt Nam được đánh giá mạnh nhất khu vực

The Asian Banker (TAB) thường niên vừa tiếp tục vinh danh 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất thế giới. Một số cái tên quen thuộc của các tổ chức tín dụng lớn ở Việt Nam tiếp tục hiện diện.

Việt Nam nằm ngoài tốp 17 quốc gia có nguy cơ thiếu hụt nước rất cao

Viện Tài nguyên Thế giới vừa công bố Bản đồ rủi ro nguồn nước Aqueduct và xếp hạng mức độ căng thẳng về nguồn nước trên thế giới.

Hải quan TP.HCM phải thu số nợ "khủng" nhất cả nước

TTO - Trong hơn 546 tỉ đồng tổng nợ Tổng cục Hải quan vừa giao cho một số cục hải quan tỉnh, thành phố và Cục Kiểm tra sau thông quan phải thu hồi và xử lý năm 2019, Cục Hải quan TP.HCM được giao phải thu nợ nhiều nhất với 214,5 tỉ đồng.

Năm 2018, các tập đoàn tài chính muốn quản lý Bitcoin?

TTO - Simon Dixon, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BnktotheFuture, dự đoán năm 2018, các tập đoàn tài chính lớn sẽ mở dịch vụ nhận lưu trữ Bitcoin và quản lý hỗ trợ người dùng