Tag: Quản lý doanh nghiệp

Các mảng kinh doanh của GELEX đều tăng

Công ty CP Tập đoàn GELEX (HoSE: GEX) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3-2022, theo đó các mảng kinh doanh khác của GELEX đều có sự tăng trưởng, doanh thu thuần đạt 7.014 tỉ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ...

Thêm lợi thế phát triển với bằng thạc sĩ UEF

Học thạc sĩ hay bắt đầu nghề nghiệp sau khi rời giảng đường đại học là một trong những lựa chọn lớn của người trẻ hiện nay.

Gen Z ở công sở: Thiếu kiên nhẫn, thích nhảy việc, 'bật' sếp tanh tách?

TTO - Thế hệ trẻ hiện nay có nhiều bạn quá tự tin, không nhẫn nại, hay nhảy việc và thích "bật sếp".

Thạc sĩ quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Cơ hội tiềm năng, việc làm triển vọng

Năm 2022, trường Đại học (ĐH) Tây Đô mang đến chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (QTDVDL&LH) nhằm đào tạo cán bộ quản lý ngành và cấp quản lý doanh nghiệp phục vụ trong ngành Du lịch.

SalesUp ERP  - Chìa khóa giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0

Là một trong những công ty được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022 với sản phẩm SalesUp ERP, Công ty Cổ Phần GESO mong muốn sẽ tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trường Đại học Tây Đô - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh mới

Năm 2022, trường Đại học (ĐH) Tây Đô mang đến chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành nhằm đào tạo cán bộ quản lý ngành và cấp quản lý doanh nghiệp phục vụ trong ngành Du lịch.

Yêu cầu thử việc 6 tháng với những lao động là quản lý doanh nghiệp

Từ ngày 1/1/2021, thời gian thử việc của người lao động giữ vị trí quản lý doanh nghiệp sẽ lên tới 6 tháng.

Cặp vợ chồng học 'nhập nha' trên YouTube để đi trộm trong đời thực

TTO - Một cặp vợ chồng trẻ ở Ấn Độ vừa bị cảnh sát bắt vì bị cáo buộc đột nhập lấy trộm ở nhiều nhà sau khi “học hỏi” những thủ đoạn đột nhập trên YouTube. Khai báo cảnh sát, cặp này cho biết đang học mở máy rút tiền tự động (ATM).

Hướng dẫn về thuế khi chuyển hộ kinh doanh lên doanh nghiệp

Mã số thuế của hộ kinh doanh khi chấm dứt hiệu lực vẫn được tiếp tục sử dụng làm mã số thuế cá nhân của người đại diện hộ kinh doanh.

Vingroup và Bosch hợp tác sản xuất xe hơi

TTO - Bosch - nhà cung cấp công nghệ và linh kiện ôtô lớn nhất thế giới - cam kết sẽ cung cấp cho Vinfast các phụ tùng, thiết bị đảm bảo chất lượng, độ chính xác và phù hợp với quy trình sản xuất.