Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Quán karaoke 4 tầng bị thiêu rụi toàn bộ sau hỏa hoạn

13/12/2018 18:59 GMT+7

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra trên phố Nguyễn Khiết, quận Hoàn Kiếm thiêu rụi toàn bộ 4 tầng của quán karaoke. Rất may không có thiệt hại về người.

Quán karaoke 4 tầng bị thiêu rụi toàn bộ sau hỏa hoạn - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong ngõ hẹp gây khó khăn trong việc chữa cháy - Ảnh: H. NGUYỄN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h15 ngày 13-12, tại một quán karaoke trên phố Nguyễn Khiết đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng.

Theo những người chứng kiến vụ việc, ngọn lửa phát ra từ cột điện gần quán karaoke số 75 Nguyễn Khiết. Sau đó lửa lan sang tầng 1 của quán rồi bùng phát lan sang các nhà kế bên. 

"Thời điểm cháy quán karaoke không có khách, trong nhà chỉ có 1 người đàn ông. Khi phát hiện vụ cháy, rất may người đàn ông đã kịp trèo qua bên hàng xóm để thoát ra ngoài" - nhân chứng nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC Hà Nội đã huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã được điều đến hiện trường để dập lửa. 

Vụ cháy lớn xảy ra trong thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra nhiều nhà kế bên. Do vụ cháy xảy ra tại quán karaoke trong ngõ hẹp nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Sau khoảng 1 giờ, ngọn lửa được dập tắt. Quán karaoke 4 tầng bị thiêu rụi, các nhà kế bên rất may chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bít bùng lối đi, các nhà hàng, quán karaoke này ra sao nếu có cháy? Bít bùng lối đi, các nhà hàng, quán karaoke này ra sao nếu có cháy?

TTO - Nhà hàng trang trí bằng vật liệu dễ cháy, quán karaoke không có lối thoát hiểm, không gian công cộng trong chung cư bị chiếm dụng - thực trạng PCCC tại một số địa điểm ở quận 1.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận