Tag: quần đảo Trường Sa

Việt Nam phản đối Trung Quốc đặt 2 trạm nhận dạng tàu thuyền ở Hoàng Sa

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về việc Trung Quốc lắp đặt và đưa vào sử dụng 2 trạm nhận dạng tàu thuyền tự động tại Đá Bắc và Đá Bông Bay thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình

Việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển quanh đảo Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Chủ quyền Tổ quốc từ triển lãm ảnh Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi

Những bức ảnh, những tư liệu quý về chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi" thu hút sự quan tâm của người dân.

Vụ tàu Philippines 'bị bắn vòi rồng' ở Biển Đông: Mỹ, Trung Quốc cùng lên tiếng

Sau khi Philippines tố tàu hải cảnh Trung Quốc bắn vòi rồng vào tàu của nước này trên Biển Đông, Mỹ đã khẳng định sẽ sát cánh cùng Manila.

Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa

Bộ Ngoại giao nhấn mạnh việc cuộc tập trận của Trung Quốc có một phần nằm trong quần đảo Hoàng Sa là xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, yêu cầu ngừng tái diễn vi phạm.

Quốc kỳ Việt Nam ở Trường Sa đã trở lại trên Google Maps, Google Earth

Lá cờ Việt Nam trên đảo Trường Sa Lớn đã trở lại trên hai ứng dụng của Google ngày 18-7, ngoại trừ phiên bản Pro cho máy tính của Google Earth.

Từ Trường Sa thân yêu, 'Bài ca sinh viên' tỏa khắp mọi miền

Hội Sinh viên Việt Nam chính thức khởi động hành trình 'Bài ca sinh viên' đến đông đảo sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Vụ quốc kỳ Việt Nam tại Trường Sa biến mất: Google nói do 'ảnh vệ tinh chất lượng kém'

Trước nghi vấn xóa quốc kỳ Việt Nam tại quần đảo Trường Sa trên dịch vụ bản đồ của mình, đại diện Google đã có phản hồi với Tuổi Trẻ Online.

Quốc kỳ Việt Nam tại Trường Sa biến mất trên 2 ứng dụng của Google

Lá cờ Việt Nam được làm từ các mảnh gốm trên nóc nhà hội trường đảo Trường Sa Lớn đã biến mất trên hai ứng dụng của Google. Thay vào đó là một màu trắng xóa!

Cơ hội đi Trường Sa cho bạn trẻ thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn

Trung ương Đoàn phát động cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc XII bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.