Tag: quán cóc

Cóc lại đi kiện trời

Hàng quán đóng cửa nghỉ dịch, chỉ bán mang về. Loi nhoi buôn bán ngoài lề đường như Cóc, nguy cơ lây bệnh rất cao.

Nắm người 'có tóc', đừng đánh thuế với quán cóc, xe ôm

TTO - Việc ngành thuế đưa các cá nhân kinh doanh tự do như xe ôm, bán ở vỉa hè vào quản lý thuế đã có ý kiến trái chiều, thậm chí cho là tận thu... Cũng có góc nhìn khác đó là quản để tạo công bằng hoặc cân nhắc giữa chi phí và hiệu quả.

Đừng để người nghèo bị bỏ lại

TTO - Báo Tuổi Trẻ đưa tin ngành thuế đưa vào diện quản lý thuế đối với các hộ kinh doanh quán cóc vỉa hè, xe ôm... Điều này cũng bình thường vì đã kinh doanh thì phải bị quản lý và nếu có thu nhập chịu thuế thì phải bị đánh thuế.

Ngành thuế đưa xe ôm, quán cóc vỉa hè vào tầm ngắm

TTO - Tổng cục Thuế vừa đưa ra con số giật mình: trên cả nước có đến 581.700 hộ dù có địa điểm kinh doanh nhưng chưa đưa vào diện quản lý thuế. Sắp tới, ngành thuế sẽ đưa vào tầm ngắm các quán cóc vỉa hè, xe ôm...

Nữ cảnh sát Lebanon được yêu cầu mặc quần đùi khi làm nhiệm vụ

TTO - Nữ cảnh sát ở thị trấn Broummana (Lebanon) được yêu cầu mặc quần đùi khi làm nhiệm vụ trong mùa hè. Đây là sáng kiến của thị trưởng tại đây để thay đổi hình ảnh trong con mắt của du khách phương Tây.

Quán cóc tri thức

TT - Đó là cách nói của người dân đường Nguyễn Văn Công, khu phố 12, P.3 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) về quán nước của ông Nguyễn Thanh Tân (57 tuổi).

Cà phê xay tại chỗ hút khách

TT - Nhiều dân ghiền cà phê tại Sài Gòn đang có xu hướng chọn những quán cà phê rang xay tại chỗ với giá chỉ 10.000 đồng/ly thay vì vào quán cóc.

Quán cóc trên cầu

TT - Khoảng một tháng nay, trên vỉa hè cầu Dã Viên (Huế) xuất hiện những quán cóc bán hàng ăn vặt và giải khát vào buổi chiều và tối (ảnh).

Vùng đất đắt đỏ

TT - “Quảng Ngãi thứ gì cũng đắt đỏ” - không chỉ là lời than phiền của cư dân tại TP Quảng Ngãi.

Lều chõng theo con

TT - Thấp thoáng đâu đó ở bến xe, quán cóc, con hẻm nhỏ trong những khu phòng trọ nghèo là bóng dáng của các bà mẹ quê khăn gói theo con đi thi.