Tag: quan chức cao cấp

Iran: Hơn 1.000 ca nhiễm trong 24 giờ, nữ nghị sĩ tử vong

TTO - Iran xác nhận một nữ nghị sĩ đã qua đời vì COVID-19. Cái chết của bà được cho là dấu hiệu cho thấy dịch COVID-19 đang lan rộng trong các cơ quan nhà nước Iran. Số ca nhiễm ở nước này đã lên tới 5.823 ca.

Trực thăng quan chức Mexico rơi trúng xe cứu nạn, 14 người chết

TTO - Chính quyền Mexico ngày 17-2 thông báo 14 người, bao gồm một trẻ 6 tháng tuổi, thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng quân sự chở các quan chức đi thị sát địa điểm động đất ở bang Oaxaca.

Có bằng chứng có lợi cho 5 thuyền trưởng Việt bị Indonesia bắt

TTO - Đó là ý kiến của luật sư Indra Aria Raharja (Indonesia) - người bảo vệ quyền lợi cho 5 thuyền trưởng Việt Nam bị Indonesia bắt - khi trao đổi với Tuổi Trẻ.

2 sáng kiến của Việt Nam được APEC ủng hộ mạnh mẽ

TTO - Trả lời phỏng vấn riêng của Tuổi Trẻ Online nhân Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp (CSOM), Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết hai sáng kiến của Việt Nam được APEC ủng hộ mạnh mẽ.

Tuần lễ cấp cao APEC chính thức khai mạc tại Đà Nẵng

TTO - Hội nghị tổng kết quan chức cao cấp APEC (CSOM) - hoạt động khởi đầu chuỗi sự kiện quan trọng kéo dài đến ngày 11-11, khai mạc sáng nay tại Đà Nẵng.

APEC thông qua khuyến nghị chung về quản lý thiên tai

TTO - Hội nghị các quan chức cao cấp về quản lý thiên tai lần thứ 11 kết thúc ngày 22-9 tại TP Vinh, Nghệ An với bản khuyến nghị chung về các giải pháp ứng phó thiên tai mà khu vực châu Á - Thái Bình Dương thường xuyên hứng chịu.

Trung Quốc điều tra quan chức cao cấp Bắc Kinh, Thượng Hải

TTO - Một phó bí thư thành ủy Bắc Kinh và một phó thị trưởng Thượng Hải vừa bị Ủy ban kiểm tra kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đưa vào danh sách điều tra chính thức.

​Dầu giảm 1 USD, Nga mất 2 tỉ USD

TT - Với sự giúp sức của chính sách cấm vận từ Mỹ và phương Tây, xem ra Saudi Arabia đã bước đầu thành công, nhất là với nước Nga.

Tham nhũng hơn 2 triệu USD, cựu quan chức Đài Loan đi tù

TTO - Hãng tin AFP vừa cho biết cựu tổng thư ký nội các Đài Loan, đồng thời cũng là phó chủ tịch Quốc dân Đảng vừa bị kết án 7 năm 4 tháng tù vào ngày 30-4 vì đã bỏ túi hơn 2 triệu USD trong vụ tham nhũng gây chấn động lãnh thổ này.