Tag: quán cafe

Khách ôm laptop ‘cắm rễ’ ở quán cà phê mùa nóng: Khéo chiều dễ thành khách ruột

Nhiều chủ quán chia sẻ, họ đã cân đối việc kinh doanh nhờ trân trọng và biết cách thích nghi với tệp khách là dân laptop ngồi nhiều giờ ở quán cà phê.

Chủ quán khóc thét vì khách ôm laptop 'cắm rễ' cả ngày

Những ngày hè, nhiều chủ quán than thở vì “dân laptop” ngồi làm việc ở quán cà phê từ sáng đến chiều mà chỉ gọi một món đồ uống.

Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy

Trong lúc dọn dẹp quán cafe ở Hàn Quốc, nữ nhân viên nổi hứng nhảy tưng bừng theo nhạc, bất ngờ một khách nam đi vào làm cô ngượng chín mặt.

Bình Dương bắt đầu cho hàng quán bán tại chỗ

TTO - Tối 22-10, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản quy định về biện pháp tạm thời 'thích ứng an toàn, linh hoạt với COVID-19”, tháo gỡ 'nút thắt' cho nhiều dịch vụ hoạt động trở lại.

Hàng quán Hà Nội lúc 0h ngày 16-2 đồng loạt dọn bàn xếp ghế, đóng cửa

TTO - Đúng 0h ngày 16-2, hàng quán tại Hà Nội đồng loạt dọn bàn xếp ghế. Một số khách nước ngoài không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

TP.HCM tìm thấy 37 người liên quan đến công chứng viên nhiễm COVID-19

TTO - Liên quan bệnh nhân 1883 - công chứng viên tại Hà Nội nhiễm COVID-19, TP.HCM tối 3-2 đã truy vết được 37 người, với 26 người đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, đang đợi kết quả.

Độc đáo phiên chợ đồ gốm trong quán cafe

TTO - Phiên chợ đồ gốm đa dạng sắc màu được trưng bày trong quán cafe trên đường Hồ Hảo Hớn, quận 1, TP.HCM. Đều đặn mỗi tuần 2 lần, mỗi lần phiên chợ diễn ra trong 2 ngày thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham quan.

Bộ đội cùng cứu hỏa dập đám cháy quán cà phê ở Hà Nội

TTO - Ngọn lửa bùng phát tại tầng 2 quán cà phê số 5 Phan Kế Bính, Hà Nội lúc 15h30 rồi cháy lan sang xung quanh. Cột khói bốc cao hàng chục mét. 5 xe cứu hỏa và hơn 50 lính cứu hỏa, bộ đội đã được huy động dập lửa.

Dùng kế “điệu hổ ly sơn” bắt bị can sát hại 4 bà cháu tại Quảng Ninh

TTO - Do gia đình Doãn Trung Dũng "ghé thăm" có người già và trẻ nhỏ nên các trinh sát đã thống nhất dùng kế "điệu hổ ly sơn", dẫn dụ bị can ra một quán cà phê gần chân cầu Bính để ập vào bắt gọn.

​Độc đáo quán cafe cá Koi “khủng” ở Sài Gòn

Những chú cá Koi “khủng” đã được chủ quán cafe Thủy Mộc (139/6 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú) đưa vào mô hình kinh doanh của mình khiến nhiều người đam mê cá cảnh tại TP.HCM thích thú.