Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Quán bar đóng cửa nhiều hôm bỗng dưng phát cháy

23/05/2021 21:47 GMT+7

TTO - Quán bar Sands Bay Club đang dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 thì chiều tối nay bất ngờ bốc cháy. Thông tin từ quản lý bar cho biết khu vực bar không có người.

Cháy bar Sands Bay Club ở TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) - Video: DUY THANH

Đến gần 21h tối 23-5, lực lượng cảnh sát chữa cháy Công an tỉnh Phú Yên vẫn tiếp tục chữa cháy tại quán bar Sands Bay Club trên đường Độc Lập, ven biển TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Quán bar đóng cửa nhiều hôm bỗng dưng phát cháy - Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy đang tác nghiệp - Ảnh: DUY THANH

Ông Lê Duy Long - đại diện ban quản lý của bar Sands Bay Club - cho biết nhiều ngày qua bar này đã dừng hoạt động, đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19 theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

"Đến khoảng 18h30 ngày 23-5 thì chúng tôi thấy khói bốc lên từ phía cửa nên đã gọi điện cho cảnh sát phòng cháy và chữa cháy. Do bar dừng hoạt động nên dưới đó không có nhân viên hay người nào cả" - ông Long cho biết.

Ông Lê Duy Long, đại diện ban quản lý bar Sands Bay Club, khẳng định bar dừng hoạt động và không có người bên dưới - Video: THI TRUNG

Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, có nhiều xe chữa cháy cùng các chiến sĩ đang tác nghiệp. Do bar có nhiều vật dụng dễ cháy, gây ra rất nhiều khói nên lực lượng chữa cháy gặp không ít khó khăn khi tiếp cận, xử lý đám cháy này.

Quán bar đóng cửa nhiều hôm bỗng dưng phát cháy - Ảnh 4.

Rất nhiều khói bốc lên từ đám cháy - Ảnh: DUY THANH

Quán bar đóng cửa nhiều hôm bỗng dưng phát cháy - Ảnh 5.

Xe chữa cháy tại hiện trường - Ảnh: DUY THANH

Quán bar bốc cháy lúc rạng sáng tại TP.HCM Quán bar bốc cháy lúc rạng sáng tại TP.HCM

Rạng sáng 31-10-2018, một quán bar ở quận 3, TP.HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận