Tag: Quận 4

Sập cửa hàng tiện lợi vì để hàng hóa quá tải, 1 người tử vong

Một cửa hàng tiện lợi ở quận 4 (TP.HCM) bị sập sáng 18-1. Các lực lượng, cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường và cứu nạn nhân bị kẹt ra ngoài.

Công an điều tra nhóm thanh niên mang hung khí lao xe vào quán gỏi

TTO - Liên quan vụ xe máy chở các thanh niên cầm theo kiếm Nhật và ba chĩa lao vào quán gỏi khô bò trên đường Lê Quốc Hưng, quận 4, TP.HCM, công an cho biết có nhận được thông tin về việc hai nhóm mang hung khí, hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Quận kêu gặp khó khi 'diệt' sốt xuất huyết tại công trình xây dựng, nhà hoang, công viên...

TTO - Báo cáo với Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải, đại diện Phòng y tế quận 4 cho biết còn gặp nhiều khó khăn khi chống sốt xuất huyết tại các điểm công cộng như công trình, bãi giữ xe, nhà hoang, công viên...

Phó chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM làm bí thư Quận ủy quận 4

TTO - Bí thư Quận ủy quận 4 Thái Thị Bích Liên được điều động làm phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, phó chánh Văn phòng Thành ủy Nguyễn Quốc Thái được chỉ định giữ chức vụ bí thư Quận ủy quận 4.

Vụ chết bất thường ở quận 4: Nạn nhân bị nát xương sọ, gãy lìa chân

TTO - Liên quan vụ người đàn ông chết bất thường ở quận 4 vào sáng 26-4, công an ghi nhận sau gáy nạn nhân có vết thương, nát vỡ xương sọ bên trong. Chân trái bị gãy lìa tại vị trí cổ chân, cổ chân bên phải có dấu vết va chạm...

Điều tra vụ nam thanh niên chết trên vũng máu, cơ thể có vết thương

TTO - Người dân phát hiện nam thanh niên nằm chết trên vũng máu, trên người có vết thương ở giao lộ đường 31 - Tân Vĩnh (quận 4, TP.HCM) nên trình báo công an. Cơ quan chức năng đang trích xuất camera truy xét vụ việc.

Vì sao quận 4 từ vàng lên cam?

TTO - ‘Nhiều người cho rằng đã tiêm vắc xin thì nếu lỡ nhiễm COVID-19 cũng chỉ bị nhẹ’. Phó chủ tịch UBND quận 4 nói như vậy khi phân tích lý do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn quận có chiều hướng gia tăng.

Một thanh niên TP.HCM bán nhiều giấy đi đường giả, thẻ tình nguyện viên giả...

TTO - Làm việc với cơ quan công an, Tăng Minh Hiếu (36 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) khai đặt mua thiết bị máy in, phôi giả trên mạng Internet, sau đó in các loại giấy tờ giả theo yêu cầu của khách hàng.

TP.HCM: Vì sao tỉ lệ F0 tại quận 1, quận 4 chiếm đến 7-8% dân số?

TTO - Từ đợt dịch thứ 4, tỉ lệ F0 trên tổng số dân ở quận 1 và 4, TP.HCM chiếm khoảng 7-8% (tính cả trường hợp đã xuất viện). Tỉ lệ này cao nhất so với TP Thủ Đức và các quận, huyện còn lại và cũng cao hơn tỉ lệ chung của TP.

Nhắc đeo khẩu trang, người phụ nữ la lối lúc nửa đêm trên đường Tôn Đản: 'Dịch cái gì!'

TTO - Chị N. nói nguyên nhân không chấp hành đeo khẩu trang là vì Việt Nam không có dịch bệnh gì hết, công an nói xạo với dân...