Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Quận 10 có chủ tịch quận trẻ nhất TP.HCM

10/07/2020 17:12 GMT+7

TTO - Ông Vũ Anh Khoa, 37 tuổi, quyền chủ tịch UBND quận 10, đã nhận nhiệm vụ chủ tịch UBND quận 10, trở thành chủ tịch quận trẻ nhất TP.HCM.

Quận 10 có chủ tịch quận trẻ nhất TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Vũ Anh Khoa (trái) nhận nhiệm vụ - Ảnh: TỰ TRUNG

Chiều 10-7, phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND quận 10 khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Vũ Anh Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, quyền chủ tịch UBND quận 10.

Ông Vũ Anh Khoa sinh năm 1983, quê quán TP.HCM, trình độ thạc sĩ thương mại quốc tế, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan nhấn mạnh ông Vũ Anh Khoa là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, từng tham gia chương trình đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ trẻ của TP và có thời gian kinh qua công tác đoàn thể cũng như đảm nhận nhiều nhiệm vụ ở cơ sở, gắn bó mật thiết với địa phương và người dân.

Ông Hoan tin tưởng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, ông Khoa sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, đưa quận 10 đi lên, góp phần vào sự phát triển của TP.

Ông Vũ Anh Khoa chia sẻ bản thân đã có thời gian 13 năm công tác ở quận 10. Trong vai trò trọng trách mới, ông Khoa cam kết giữ nguyên tắc luôn đặt lợi ích của tập thể, nhân dân lên trên lợi ích cá nhân, công tâm khách quan trong công việc, thực thi tốt chức trách, không phụ lòng tin của lãnh đạo và người dân TP. 

TP.HCM dôi dư gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường, xã, thị trấn TP.HCM dôi dư gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở phường, xã, thị trấn

TTO - Dự kiến sẽ có gần 2.300 cán bộ không chuyên trách ở TP.HCM phải nghỉ việc theo tờ trình của UBND TP về số lượng, chức danh và một số chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách ở phường, xã, thị trấn.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận