Thứ 6, ngày 30 tháng 10 năm 2020

‘Quái xế’ tụ tập đua xe náo loạn trên quốc lộ 1 giữa ban ngày

01/03/2020 17:20 GMT+7

TTO - Chiều 1-3, nhiều ‘quái xế’ cùng hàng trăm thanh niên kéo nhau chặn quốc lộ 1 (Q. Thủ Đức, TP.HCM) đua xe, nẹt pô ầm ĩ hơn 15 phút nhưng không có lực lượng chức năng nào đến xử lý.

"Quái xế" đua xe náo loạn trên quốc lộ 1 - Video: MINH HÒA

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khoảng 13h20, hàng trăm thanh niên nam, nữ ngồi trên nhiều xe máy được "độ" pô chạy thành đoàn, nẹt pô inh ỏi, lạng lách đánh võng trên quốc lộ 1. Nhóm này chạy nhiều vòng từ cầu vượt Sóng Thần (đoạn giáp Q. Thủ Đức và tỉnh Bình Dương) đến cầu vượt ngã tư Bình Phước (Q. Thủ Đức) rồi lặp đi lặp lại chờ đến khi xe "cọp" xuất hiện.

Đến 13h40, khi đoàn "bão" đông lên và cảm thấy an toàn, một người trong nhóm thông báo cho các "quái xế" đang núp từ các con hẻm gần đó lộ diện. Ngay lập tức, các tay "nài" cưỡi trên những chiếc xe "cọp" được "độ" tiếng pô lớn xuất hiện, nẹt pô inh ỏi giơ tay ra hiệu bắt đầu "cuộc đua".

Một nhóm đông chạy theo sau chặn quốc lộ không cho các xe trong làn ôtô đi qua để các tay "nài" vừa chạy, vừa dàn hàng ngang rồ ga lao vun vút trên đường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng trăm xe đi "bão" phía sau. Từng cặp "nài" lần lượt so kè tốc độ, phóng bạt mạng, bốc đầu khiến người dân hoảng sợ.

‘Quái xế’ tụ tập đua xe náo loạn trên quốc lộ 1 giữa ban ngày - Ảnh 2.

Hai tay "nài" so kè tốc độ trước sự chứng kiến, cổ vũ của đám đông - Ảnh: MINH HÒA

Hơn 15 phút "quậy" nhiều vòng tại đoạn đường này, các "quái xế" và đoàn "bão" xé lẻ thành từng tốp rẽ về nhiều hướng tự giải tán.

Một số thanh niên tiết lộ tại các địa điểm "quậy", các tay "nài" chỉ so kè trong thời gian ngắn rồi di chuyển chỗ mới, sau đó quay lại chỗ cũ so kè rồi cứ thế lặp đi lặp lại để tránh gặp lực lượng chức năng.

Một thanh niên đi "bão" tiết lộ để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, "luật bất thành văn" ở đây là không được dùng điện thoại di động ghi hình các xe "độ" biểu diễn.

‘Quái xế’ tụ tập đua xe náo loạn trên quốc lộ 1 giữa ban ngày - Ảnh 3.

Hàng trăm thanh niên nam, nữ đi trên nhiều xe máy thành đoàn phía sau các "quái xế" - Ảnh: MINH HÒA

‘Quái xế’ tụ tập đua xe náo loạn trên quốc lộ 1 giữa ban ngày - Ảnh 4.

Hai "quái xế" khác liên tục thi thố, so kè tốc độ - Ảnh: MINH HÒA

‘Quái xế’ lại tụ tập quậy trên đại lộ, khu đô thị Thủ Thiêm ‘Quái xế’ lại tụ tập quậy trên đại lộ, khu đô thị Thủ Thiêm

TTO – Tối 25-2, nhiều ‘quái xế’ cưỡi xe ‘độ’ cùng hàng chục thanh niên ‘đi bão’ lại kéo nhau quậy trên đại lộ Mai Chí Thọ (Q.2, TP.HCM) khiến người đi đường khiếp sợ. Thời điểm các ‘quái xế’ so kè không có lực lượng chức năng chốt chặn.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận