Tag: Quách Tuấn Du

Quang Dũng, Lệ Quyên... hát tưởng nhớ cố nhạc sĩ Quốc Dũng

Nhiều văn nghệ sĩ như Quang Dũng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Quách Tuấn Du… hát những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Quốc Dũng để tưởng nhớ ông.

Cách Xuân Bắc phản ứng khi Táo Quân bị chê; Quách Tuấn Du 'ke đầu'

Xuân Bắc phản ứng ra sao khi Táo Quân bị chê chán?; Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban được tổ chức trở lại; Quách Tuấn Du "ke đầu" trong Nhảy đi ngại chi.

Ảnh vui sao Việt 18-12: Quách Tuấn Du mong Hoài Linh được khán giả yêu nhiều hơn

Ca sĩ Quách Tuấn Du chúc mừng sinh nhật Hoài Linh; Linh Rin tình cảm bên chồng sắp cưới; diva Thanh Lam vui bên chồng mới, chồng cũ…

Quách Tuấn Du kể về bốn lần suýt chết, khán giả Việt lần đầu trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác

TTO - Quách Tuấn Du kể về bốn lần suýt chết; Khán giả Việt lần đầu trải nghiệm phim chiếu rạp tương tác; Họa sĩ Việt Nam và Thái Lan mở triển lãm Color Secret... là những thông tin được quan tâm ngày 23-11.

Chân dung ‘mỹ nhân phản diện’ từng sợ hãi vì khán giả ghét mình

Có duyên và luôn nhận lời đóng cả bộ sưu tập vai diễn được gắn mác 'mỹ nhân phản diện', để rồi Như Mây vẫn sợ hãi khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng'.

Hoài Linh tươi tắn cùng con trai dự sự kiện

Nghệ sĩ Hoài Linh để tóc dài, ăn mặc giản dị nhưng tươi tắn khi đi dự sự kiện cùng con trai và ca sĩ Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du 2 lần mắc COVID-19, Vợ Chí Tài về Việt Nam ra mắt album của chồng

TTO - Ca sĩ Quách Tuấn Du mắc COVID-19 lần 2; Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam ra mắt album do chồng sáng tác; Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie gây ngỡ ngàng... là những tin được quan tâm ngày 16-2.

Quách Tuấn Du được cấp cứu trên máy bay, Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt

TTO - Quách Tuấn Du được cấp cứu kịp thời trên máy bay; K-ICM: 'Tôi nợ khán giả một lời xin lỗi'; Trấn Thành gây tranh cãi tại Rap Việt; Lê Hạ Anh vào vai phản diện khán giả yêu ghét lẫn lộn... là những thông tin được quan tâm ngày 27-1.

Nhạc sĩ Quốc Vũ sáng tác ca khúc 'Khóc Nhung' tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

TTO - Nhạc sĩ Quốc Vũ sáng tác ca khúc 'Khóc Nhung' tiễn biệt ca sĩ; Quách Tuấn Du thông báo âm tính với COVID-19; Hoa hậu H'Hen Niê kể về trải nghiệm thi 'Miss Universe'; 'Thay lời muốn nói' trở lại... là những tin được quan tâm ngày 3-10.

Quách Tuấn Du mắc COVID-19; Tiểu Vy mang Trung thu đến cho trẻ F0

TTO - Quách Tuấn Du mắc COVID-19, cách ly điều trị tại nhà; Tiểu Vy mang Trung thu đến các em đang ở khu cách ly; 'Show của Đen' trình chiếu trên Netflix; 'Harry Potter' trở lại màn ảnh với phần tiền truyện... là những tin được quan tâm ngày 21-9.