10/01/2023 14:00 GMT+7

Quà Tết cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Sáng 10-1 tại Hà Nội, Công ty cà phê Măng Đen đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Quà Tết cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo thương hiệu cà phê Măng Đen trao quà Tết cho đại diện đội tuyển nữ Việt Nam- Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tại buổi gặp gỡ, công ty đã trao tặng 350 triệu đồng và sản phẩm của đơn vị cho 35 thành viên của đội tuyển.

Trò chuyện cùng Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo của thương hiệu cà phê này - ông Trần Văn Quỳnh - cho biết: "Trong một dịp tình cờ ngồi với HLV Mai Đức Chung, tôi được biết rằng năm mới âm lịch sắp đến, nhưng ban huấn luyện vẫn chưa tìm ra được nguồn tài trợ nào để giúp cho các thành viên của đội tuyển có quà xuân mang về cho gia đình.

Vì vậy, tôi đã trao đổi với các thành viên quản lý của thương hiệu và thống nhất tặng cho mỗi thành viên đội tuyển 10 triệu đồng như là lời tri ân, một món quà giúp các tuyển thủ nữ ấm lòng hơn khi về đón xuân với người thân…".

Ông Quỳnh tâm sự: "Tôi được cho biết có cầu thủ lãnh tiền lương tháng 5 triệu đồng. Và bạn ấy gởi hết về cho cha mẹ để phụ giúp lo cho các em học phí.

Do đó, chúng tôi đã thống nhất, đơn vị sẽ chung tay lo quà Tết cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với quyết tâm năm sau phải cao hơn năm trước".

Đài CNN: Đài CNN: 'Indonesia sập bẫy khiêu khích của tuyển Việt Nam'

Giải thích về lý do thất bại của tuyển Indonesia ở Mỹ Đình, Đài CNN Indonesia nhận định: 'Tuyển Indonesia đã sập bẫy khiêu khích của các cầu thủ Việt Nam'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên