Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái

19/10/2018 19:11 GMT+7

TTO - Mỗi đợt lễ lạt cũng là dịp con trai thường đau đầu suy nghĩ tặng gì cho bạn gái. Cùng điểm qua một vài so sánh dưới đây trước khi mua quà nhé.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 1.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái thích được tặng hoa?

Các cô gái thường gắn với hình ảnh dịu dàng, đáng yêu. Có lẽ vì vậy phái mạnh thường tặng hoa cho con gái là an toàn nhất, bó càng to càng tốt.

Thực tế hành động tưởng chừng lãng mạn này không hẳn chinh phục được các cô gái thực tế. Với giá thành khá đắt đỏ, không lâu bền, hoa thường lép vế trong cuộc chiến với những món quà có thể sử dụng ngay và luôn như trà sữa hay son.

Thay vì chọn tặng hoa vào những ngày lễ, thỉnh thoảng tạo bất ngờ bằng những bó hoa nhỏ sẽ hiệu quả hơn nhiều đấy.

Quà lưu niệm?

Quà lưu niệm cũng không phải món quà lý tưởng bởi chỉ có tác dụng trưng ở nhà. Thế nên con trai tuyệt đối đừng lên mạng mua hoa sáp, tranh cát... gì làm quà tặng 20-10 nhé. Nhiều khi con gái không biết làm gì tiếp theo với những đồ ấy đâu.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 2.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái thích được tặng quần áo?

Con gái thích quần áo là chuyện hiển nhiên rồi, nhưng đừng vì thế mà đi mua làm quà cho người ta nhé. Trang phục cho các cô có cực kỳ nhiều kiểu, khó lòng mua đúng "gu" lắm con trai ơi. Thay vào đó, hãy trực tiếp đưa bạn đi lựa đồ nhé.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 3.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái đều thích son đỏ?

Mạng xã hội phát triển cũng giúp các bạn nam đỡ "bí" hơn trong việc chọn mua quà cho bạn gái. Một trong những món quà được yêu thích gần đây chính là son. Cô nào cũng thích, nhưng để tặng đúng thì phải nghiên cứu kỹ nhé con trai.

Không phải son chỉ có màu đỏ đâu, còn có hồng, cam, nâu, coral... đấy! Nhớ theo dõi kỹ đối tượng trước khi mua quà nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam nhé các bạn trai.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 4.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái thích sự bất ngờ?

20-10 là ngày gì thì ai cũng biết rồi nhưng để tăng thêm phần kịch tính, nhiều bạn nam thường... giả vờ quên để đặc biệt hơn. Tuy nhiên, con gái là chúa hay dỗi hờn, bị "quên" lâu quá, được tặng gì cũng không vui nữa đâu. Con trai tốt nhất nên tặng quà sớm nhất có thể để yên ấm trọn vẹn hơn.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 5.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái thích hành động hơn lời nói

Con trai thường nghĩ ngày lễ là phải có lời chúc sao cho... sâu sắc. Nhưng thực tế cho thấy các cô gái lại không quá quan tâm đến những câu chữ ấy đâu. Chuyển hóa tất cả thành hành động sẽ khiến bạn nữ vui hơn rất nhiều. Trọng điểm chính là con trai có nhớ đến con gái thôi.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 6.

Hí họa: NGỌC NHI

Con gái thích khoa trương?

Những buổi lễ lung linh trên phim khiến con trai nhầm tưởng con gái thích mọi thứ phải tổ chức long trọng, cả thế giới đều biết. Thực tế hoàn toàn ngược lại. Những hành động quá khoa trương đôi khi khiến con gái cảm thấy cực kỳ khó xử.

Thay vào đó, đưa cô bạn đi xem phim hoặc du lịch để tận hưởng một ngày lễ yên bình là điều con gái luôn mong đấy.

Quà tặng 20-10: Suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái - Ảnh 7.

Hí họa: NGỌC NHI

Hí họa: Những thói xấu nên bỏ để tránh hậu họa Hí họa: Những thói xấu nên bỏ để tránh hậu họa

TTO - Thức khuya cày phim, không chịu tiết kiệm, lo nghĩ những điều tủn mủn... là những điều có thể khiến bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân.

QUỲNH CHI - NGỌC NHI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận