Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Hí họa: Soi xem bạn có đang 'cảm nắng' ai không

01/05/2018 08:26 GMT+7

TTO - Khi trong đầu bạn tràn ngập hình ảnh người ấy, soi mói mối quan hệ xung quanh người ta... là dấu hiệu cho thấy bạn đang "say" rồi đó.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 1.

1. Trong đầu toàn người ấy

Nếu cả ngày từ sáng đến tối trong đầu bạn chỉ nghĩ tới một người. Những biểu hiện vui, buồn của người ấy đều in sâu trong tâm trí bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã thầm thương đối phương rồi đó.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 2.

2. Đọc lại tin nhắn của người ấy nhiều lần

Bạn lưu giữ tất cả những cuộc trò chuyện với người ấy và đọc lại nhiều lần mà chẳng thấy chán. Thậm chí mỗi lần đọc lại, bạn lại cười thầm một mình. Nếu không thích người ta, bạn sẽ chẳng bao giờ có biểu hiện lạ lùng như vậy đâu.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 3.

3. Lượn lờ Facebook người ấy thường xuyên

Mỗi lần theo dõi Facebook người ấy, "Anh ấy mới đăng ảnh đẹp trai quá", "Sao hôm nay anh ấy tâm trạng thế nhỉ?"… là những câu hỏi thường xuyên luẩn quẩn trong đầu bạn. Nếu không "crush" thì bạn quan tâm người ta nhiều như vậy làm gì?

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 4.

4. Tìm hiểu những người xung quanh người ấy

Nếu thích một người, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan tới người ấy. Ngoài những sở thích cá nhân, mối quan hệ gia đình, bạn bè xung quanh, thậm chí những "vệ tinh" bao quanh người ấy sẽ chẳng thể qua nổi mắt bạn.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 5.

5. Đặt biệt danh riêng cho người ấy

Không phải tự nhiên mà những đôi yêu nhau đặt cho đối phương những nickname đáng yêu như "gà bông", "hoàng tử" hay "công chúa". Khi thích một người, việc đặt cho người ấy một biệt danh đặc biệt cũng trở nên vô cùng thú vị với bạn đó.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 6.

6. Người ấy xuất hiện thường xuyên trong câu chuyện

Khi bạn thích một người, ngoài việc nghĩ đến họ thường xuyên, bạn còn vô thức nhắc tới họ nhiều đến nỗi người khác có thể nhận ra một cách dễ dàng. Hãy hạn chế điều đó nhé bởi đôi khi nó cũng khiến những người không liên quan cảm thấy khó chịu khi nghe quá nhiều.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 7.

7. Bỗng dưng thay đổi ngoại hình

Việc mong muốn trở nên xinh đẹp trong mắt đối phương là điều dễ hiểu. Tủ quần áo của bạn bỗng dung có thêm rất nhiều đồ. Có thể bạn cũng sẽ thay đổi phong cách từ một người cá tính trở thành một cô nàng bánh bèo. Tình yêu có thể khiến mọi thứ thay đổi.

Hí họa: Soi xem bạn có đang cảm nắng ai không - Ảnh 8.

8. Tìm đủ lý do để gặp nhau

Khi bạn nghĩ tới người ấy, nói tới người ấy mà vẫn cảm thấy chưa đủ, việc muốn gặp và nhìn thấy họ sẽ là bước tiếp theo trong quá trình thích một ai đó. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm nếu bạn đang "thương thầm trộm nhớ" ai đó nhé để không bao giờ phải hối tiếc.

Hí họa: 10 nỗi khổ không ai thấu của nàng chân ngắn Hí họa: 10 nỗi khổ không ai thấu của nàng chân ngắn

TTO - Trèo lên xe phân khối lớn, với đồ trên kệ cao trong siêu thị, bỗng dưng trở thành 'điểm tựa' bất đắc dĩ của những người bạn cao kều... là những nỗi thống khổ của cô nàng 'nấm lùn'.

NGỌC NHI - TIỂU HÀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận