Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Quá sex, Miley Cyrus bị cấm diễn

22/08/2014 17:39 GMT+7

TTO - Tour diễn Bangerz của ca sĩ Miley Cyrus bị chính quyền nước Cộng hòa Dominica cấm cửa vì những màn biểu diễn "vi phạm đạo đức và phong tục của Dominica".

Cuộc đời của Miley Cyrus vào truyện tranh
Miley Cyrus sẽ trở thành nhân vật của năm?
Miley Cyrus được tìm kiếm nhiều nhất trên Yahoo!

Phóng to
Miley Cyrus càng ngày càng nổi loạn với những màn vũ đạo khêu gợi. Ảnh tư liệu.

Ủy ban giám sát những biểu trình diễn công cộng của CH Dominica đánh giá những màn biểu diễn của Miley Cyrus "chống lại đạo đức, phong tục và đáng bị trừng phạt ở Dominica".

Những đêm diễn trong tour Bangerz vòng quanh thế giới của Miley Cyrus bị chỉ trích khi cô thường xuyên mặc trang phục bó sát, khêu gợi thậm chí cả kiểu trang phục "đồ tắm" với những chiếc quần lọt khe.

Không chỉ trang phục, Miley còn "trêu tức" các bậc phụ huynh khi có những màn vũ đạo dung tục không khác gì trong các "sex show".

Thậm chí trong buổi biểu diễn đầu tiên của tour Bangerz diễn ra ngày 14-2 tại Vancouver (Canada), Miley Cyrus gây sốc khán giả khi cho vũ công đeo mặt nạ cựu Tổng thống Bill Clinton, còn cô đóng vai nữ thực tập Monica Lewinsky và giả vờ đang quan hệ tình dục bằng miệng.

Miley Cyrus cũng từng hút cần sa trên sân khấu - một hành vi mà pháp luật Dominica cấm.

Nhiều phụ huynh cấm con mình đến xem những buổi biểu diễn của Miley Cyrus cũng như kêu gọi tẩy chay cô ca sĩ này.

Buổi biểu diễn của Miley Cyrus ở Dominica dự kiến diễn ra ngày 13-9 và vé xem đêm diễn cũng đã được bán từ hồi tháng bảy. Hiện đại diện của Miley Cyrus cũng như các nhà tổ chức buổi biểu diễn ở Dominica chưa đưa ra bình luận nào về lệnh cấm này.

Bangerz là tour diễn nhằm quảng bá cho album Bangerz của Miley Cyrus với 80 buổi trình diễn ở khắp thế giới.

N.XUÂN (Theo Independent)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận