Tag: Miley Cyrus

Liên đoàn Công nghiệp ghi âm Quốc tế (IFPI) công bố bảng xếp hạng 20 bài hát bán chạy nhất toàn cầu năm 2023.

Jungkook cùng Miley Cyrus, Taylor Swift trong Top 10 bài hát bán chạy nhất 2023

Jungkook là nghệ sĩ châu Á duy nhất có sản phẩm lọt Top 10 bài hát bán chạy nhất thế giới năm 2023 do IFPI thống kê.

Có thể gọi Grammy năm 2024 là năm của phái nữ vì hầu hết chủ nhân của những hạng mục quan trọng đều là những nữ nhạc sĩ đã định hình ngành âm nhạc thế giới hàng chục năm qua.

Miley Cyrus, Taylor Swift lập kỷ lục cá nhân ở Grammy 2024

Lễ trao giải Grammy năm nay chứng kiến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của các nghệ sĩ, nhất là với Taylor Swift và Miley Cyrus khi họ chạm tay đến những kỷ lục mới trong sự nghiệp.

"Tôi biết mình từng điên rồ. Hỗn loạn, nhưng trời ơi, cũng thật vui. Tôi biết mình từng hoang đàng, đó là vì tôi từng thanh xuân" - Miley Cyrus viết trong điệp khúc của bản ballad mới Used To Be Young.

Miley Cyrus gây sốc với danh sách bất động sản siêu khủng

Nổi tiếng là tay chơi bất động sản có tiếng trong giới giải trí, mới đây Miley Cyrus lại khiến công chúng sửng sốt khi tậu căn biệt thự mới 7,9 triệu USD (xấp xỉ 196 tỉ đồng) ở Malibu, Mỹ.

Nữ ca sĩ 'đi nhẹ' vào thẳng mặt khán giả gặp... quả báo nhãn lồng

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản ứng lại hành động vô cùng khiếm nhã của nữ ca sĩ khi cô 'đi nhẹ' vào thẳng mặt khán giả ngay trên sân khấu trình diễn.

Một thập kỷ “âm” nhạc, “dương” ngôn

TTCT - Thập kỷ 2010 kỳ lạ ở chỗ, theo cách này cách khác, nó vừa khớp với sự trưởng thành và thờ ơ của thế hệ đầu tiên thật sự ngập trong văn hóa đại chúng tại những thị trường và quốc gia muộn nở như Việt Nam.

Ngắm 10 phụ nữ gợi cảm nhất thế giới thập kỷ qua

TTO - Từ năm 2000, tạp chí Maxim hàng năm đều đặn công bố "100 phụ nữ gợi cảm nhất" thế giới. Những gương mặt được Maxim vinh danh không chỉ xinh đẹp mà còn đặc biệt nổi bật ở thời điểm được lựa chọn.

Liam Hemsworth - Miley Cyrus: 10 năm bên nhau, 7 tháng hôn nhân, ly hôn ồn ào

TTO - Chỉ 7 tháng kể từ sau đám cưới bí mật tưởng như là cái kết viên mãn cho cuộc tình hợp-tan suốt 8 năm qua, hôn nhân của Miley Cyrus và Liam Hemsworth nay lại đi đến hồi kết khi ly hôn ồn ào.