Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

"Quả bóng vàng Việt Nam 2012": Quốc Anh và Kiều Trinh

07/05/2013 21:13 GMT+7

TTO – Tối 7-5, tiền vệ Huỳnh Quốc Anh và thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đã giành “Quả bóng Vàng VN 2012” của báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức trong đêm Gala trao giải diễn ra tại nhà hát Quân Đội (TP.HCM).

Quả bóng vàng 2012: cuộc đua 5 chọn 1!

1Bd75cmI.jpgPhóng to
Gương mặt sáng ngời hạnh phúc của Quốc Anh tại lễ trao giải thưởng - Ảnh: N.K
v2fz4qdm.jpgPhóng to
Thủ môn Kiều Trinh (giữa) nhận giải thưởng Quả bóng vàng VN 2012 - Ảnh: N.K

Huỳnh Quốc Anh (SHB Đà Nẵng) đã vượt qua Lê Tấn Tài (K.Khánh Hoà) và Nguyễn Minh Phương (SHB Đà Nẵng) để giành danh hiệu “Quả bóng Vàng VN 2012”. Đây là lần đầu tiên Quốc Anh giành giải thưởng cao quý này, một sự tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực trở lại không mệt mỏi của anh sau khi từng dính chàm tại SEA Games 2005.

Phát biểu tại Gala trao giải, Quốc Anh phát biểu với tâm trạng khá xúc động. Anh nói: “Tôi đã đi đường vòng trước kia. Và bây giờ tôi cực kì hạnh phúc với những gì mình phấn đấu và làm được”.

Trong khi đó, Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM) đã lần thứ hai liên tiếp giành “Quả bóng Vàng VN” sau khi vượt qua hai đồng đội Lê Thị Thương (Than khoáng sản VN) và Nguyễn Thị Ngọc Anh (Hà Nội).

Phát biểu trong lễ trao giải, Kiều Trinh nói: “Tôi hết sức bất ngờ khi lần thứ hai liên tiếp chiến thắng. Cảm giác của tôi rất hạnh phúc, nhất là khi có ba mẹ từ Đồng Tháp lên TP.HCM để cùng chia sẻ niềm vui này. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Ở giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất”, tiền vệ Trần Phi Sơn (SLNA) đã giành chiến thắng ở giải nam, trung vệ Chương Thị Kiều (TP.HCM) thắng ở giải nữ.

Ở giải thưởng “Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất”, tiền đạo Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng) là người chiến thắng.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận