Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Quà bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với lính tàu ngầm, tàu hộ vệ tên lửa, không quân hải quân

15/01/2020 23:33 GMT+7

TTO - Chương trình "Quà xuân biển đảo" năm 2020 của báo Tuổi Trẻ đã chuyển nhiều phần quà của bạn đọc và hơn 400 bộ báo xuân Tuổi Trẻ đến với các lữ đoàn chủ lực của quân chủng Hải quân ở căn cứ Cam Ranh (Khánh Hòa).

Quà bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với lính tàu ngầm, tàu hộ vệ tên lửa, không quân hải quân - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ trao quà tết của bạn đọc cho lãnh đạo Vùng 4 Hải quân - Ảnh: MINH CHIẾN

Chiều 15-1, đại diện báo Tuổi Trẻ ở vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên đã chuyển lời chúc mừng năm mới của Ban biên tập báo đến Đảng ủy, Bộ tư lệnh Vùng 4 cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhân dịp năm mới.

Đại tá Lã Văn Hùng - phó chính ủy Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân - nhắc lại những kỷ niệm tham gia chuyến tàu dành cho chương trình "Góp đá xây Trường Sa" của báo Tuổi Trẻ trước đây và mong muốn báo sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực vì biển đảo thân yêu.

"Chúng tôi rất vui và ấm lòng khi nhận những món quà ý nghĩa mà bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi tặng. Qua những món quà ấm áp tình cảm này sẽ là nguồn động lực to lớn để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên biển chắc tay lái, vững tay súng trong công việc bảo vệ an ninh trên vùng biển của Tổ quốc" - đại tá Hùng nói.

Tiếp đó, đại diện báo Tuổi Trẻ đã đến tặng quà chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 189 (Lữ đoàn tàu ngầm). Đại tá Vũ Văn Minh - phó lữ đoàn trưởng - cho biết năm qua cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 189 luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để khẳng định thế mạnh của đơn vị. "Chân thành cảm ơn báo Tuổi Trẻ và bạn đọc đã luôn quan tâm, động viên giúp cán bộ, chiến sĩ của lữ đoàn từ nhiều năm nay" - đại tá Minh chia sẻ.

Cũng trong chiều 15-1, đại diện báo Tuổi Trẻ đã chuyển quà chúc tết của bạn đọc đến với BCH Lữ đoàn 162 (Lữ đoàn tàu hộ vệ tên lửa), Lữ đoàn 954 (Lữ đoàn không quân hải quân), Lữ đoàn 146 (Lữ đoàn Trường Sa). 

Quà bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với lính tàu ngầm, tàu hộ vệ tên lửa, không quân hải quân - Ảnh 2.

Lãnh đạo Lữ đoàn 162 cảm ơn những món quà tết ấm áp tình cảm của bạn đọc báo Tuổi Trẻ - Ảnh: MINH CHIẾN

Đại tá Trần Văn Vinh - chính ủy Lữ đoàn 954 - gửi lời cảm ơn đến bạn đọc và Ban biên tập báo Tuổi Trẻ luôn dành tình cảm cho những người lính biển, nhất là những trang báo xuân của Tuổi Trẻ luôn đến kịp thời với các cán bộ, chiến sĩ như là một món ăn không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. "Những món quà tết này chính là động lực giúp các chiến sĩ phấn đấu, rèn luyện không ngừng"- đại tá Vinh nói.

“Quà xuân biển đảo” đến với cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân “Quà xuân biển đảo” đến với cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân

TTO - Chiều 2-2, Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng đồng bằng sông Hậu đã thăm, chúc tết và trao “Quà xuân biển đảo” cho Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân tại TP Cần Thơ cùng Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận