Tag: QTHI

Sân khấu thiếu nhi vào mùa

TT - Các sân khấu tại TP.HCM và Hà Nội đồng loạt chuẩn bị rôm rả cho mùa kịch thiếu nhi khi đồng hồ Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 đang được đếm ngược.

Trần Quốc Tuấn bày tranh tại Singapore

TT - Từ ngày 3 đến 12-5, họa sĩ Trần Quốc Tuấn sẽ trưng bày triển lãm cá nhân chủ đề Reaching out tại Ion art gallery thuộc phố Orchard, Singapore. Đây là triển lãm tinh về lượng, chỉ có sáu bức sơn dầu, nhưng tất cả đều là những bức tranh lớn (khổ từ 1,5m đến 3m), thể hiện đầy đủ phong cách của tác giả.

Cuộc thi Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu 2013

TT - Sáng 12-4, ông Nguyễn Đăng Chương - cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn - đã chủ trì cuộc họp báo tại Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM thông báo về cuộc thi Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu 2013.

Điêu khắc xây dựng môi trường văn hóa đại học

TT - Triển lãm “Nghệ thuật điêu khắc trong không gian nhân văn” đang diễn ra tại khuôn viên Trường đại học KHXH&NV TP.HCM, kéo dài đến hết ngày 25-4.

Vẫn còn "người tình" hội họa

TT - Sáng 16-3, triển lãm tranh Từ Hà Nội... của họa sĩ Nguyễn Trịnh Thái đã được khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Hơn 40 tác phẩm tại triển lãm phần lớn là vẽ phong cảnh với phố phường Hà Nội, Tây Bắc, Hải Phòng... được thể hiện bằng các chất liệu như sơn dầu, sơn mài và lụa.

Triển lãm những bức tranh vô giá của hội họa VN hiện đại

TT - Triển lãm Những bức tranh quý và vô giá của hội họa VN hiện đại thuộc bộ sưu tập của ông Tira Vanichtheeranont đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.