25/04/2019 15:30 GMT+7

QLED 8K: Chuẩn mực mới cho tương lai TV

S.C
S.C

Độ phân giải tới hơn 33 triệu điểm ảnh, gấp 16 lần Full HD, Samsung QLED 8K mang đến những khung hình sắc nét trong từng chi tiết.

QLED 8K: Chuẩn mực mới cho tương lai TV - Ảnh 1.

Độ phân giải 8K với hơn 33 triệu điểm ảnh mang lại độ sắc nét trong từng chi tiết hình ảnh.

Khả năng hiển thị màu sắc cũng là một điểm ấn tượng trên mẫu TV QLED 8K từ Samsung. Các thước phim quay cận cảnh nhiều loại trái cây màu sắc, hay khung cảnh bãi biển với cây cối, bầu trời xanh trở nên thật sự ấn tượng với người dùng khi chiêm ngưỡng mẫu TV 8K vừa ra mắt.

Để có được điều này, Samsung cho hay đã đưa công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Processor 8K) độc quyền vào dòng TV QLED 8K với các hạt nano hấp thụ và biến ánh sáng thành một tỷ sắc màu, truyền tải trọn vẹn 100% các dải màu, giúp duy trì độ sáng và sự sống động của các màu sắc khác nhau.

QLED 8K: Chuẩn mực mới cho tương lai TV - Ảnh 2.

100% các dải màu được truyền tải trọn vẹn mang lại sự sống động, chân thực cho hình ảnh với công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Processor 8K)

Để tối ưu hoá chất lượng hình ảnh khi xem, Samsung còn sử dụng công nghệ Direct Full Array giúp phân tích và kiểm soát đèn nên trong từng khung hình trình chiếu, giúp màn hình QLED truyền tải các chi tiết hình ảnh phức tạp nhất với sắc đen thuần khiết sâu thẳm. Cùng với đó, công nghệ Ultra Viewing Angle gúp gỉam thiểu hiện tượng hở sáng, nội dung có màu đen sẽ được hiển thị ở mức sâu nhất, màu sắc trung thực hơn, cho góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh đồng nhất tại mọi ví trí khi xem.

Cỗ máy với trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã được nhà sản xuất ứng dụng khéo léo để tối đa hoá trải nghiệm của người dùng. Với công nghệ 8K AI Upscale độc quyền, Samsung đã thực sự giải quyết mối bận tâm của người tiêu dùng về nguồn phát để "xứng đôi với mẫu TV thế hệ mới này. Công nghệ này giúp nâng cấp và "8K" hoá hình ảnh từ các nguồn dữ liệu đa dạng khác nhau, từ Youtube, các tráng phim trực tuyến, truyền hình cáp/số v.v…

Không chỉ mang trong mình những công nghệ ưu việt về khả năng xử lý hình ảnh, độ phân giải, dòng TV QLED 8K từ Samsung với trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phân tích và học từ hằng triệu nguồn dữ liệu khác nhau về hình ảnh, thói quen người dùng để hiển thị màu sắc một cách tự nhiên và trung thực nhất.

QLED 8K: Chuẩn mực mới cho tương lai TV - Ảnh 3.

Trợ lý ảo Bixby giúp việc điều khiển TV, tìm kiếm thông tin và kết nối các thiết bị thông minh khác thông qua SmartThings đơn giản bằng giọng nói.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới vai trò của người trợ lý ảo Bixby được tích hợp trên QLED 8K trên nền tảng AI tiên tiến từ Samsung. Người dùng chỉ việc dùng giọng nói để điều khiển TV, tìm kiếm thông tin hoặc kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà bằng SmartThings.

Đa dạng trải nghiệm nội dung đỉnh cao

Kho nội dung giải trí đa dạng và chất lượng cao của Samsung Smart TV không ngừng được nâng cấp và bổ sung những giải trí hot nhất. Với dòng TV QLED 8K, Samsung đã cập nhật ứng dụng iTunes Movies và TV Shows mới để làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức của người dùng. Ứng dụng Pop Kids với nhiều nội dung mang tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ, cho các em sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ VUS đúng chuẩn Cambridge.

S.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên