Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

PVGAS SOUTH cung cấp lưới nhựa bảo vệ bình gas

04/10/2017 14:30 GMT+7

Trong tháng 09 vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) đã chính thức đưa lưới nhựa bảo vệ bình gas 12kg vào sử dụng và áp dụng trước tiên tại các khu vực biển Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, một số biển khu vực Tây Nam Bộ.

PVGAS SOUTH cung cấp lưới nhựa bảo vệ bình gas - Ảnh 1.

Lưới nhựa bảo vệ bình gas có tác dụng bảo vệ lớp sơn trên vỏ bình, hạn chế việc va đập bình gas

Đây là một trong những chương trình mới triển khai của PVGas South nhằm phục vụ cho ngư dân sử dụng bình gas 12kg trên tàu biển. Trước đây, khi chưa có lưới nhựa bảo vệ, bình gas thường xuyên bị rỉ sét do ăn mòn của nước biển cũng như chịu sự va đập liên tục khi di chuyển làm cho lớp sơn trên bình gas bị bong tróc dẫn đến giảm tuổi thọ bình, thậm chí có thể phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn cho ngư dân.

Trung bình cứ một lần ra khơi, mỗi tàu cá sẽ dự trữ 4-5 bình gas 12kg trên tàu. Theo tìm hiểu, đa phần những nguyên nhân xảy ra vụ nổ đều do ngư dân chưa chú trọng đến việc bảo quản bình gas đúng cách. Các bình gas để lộ thiên, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Bếp và bình gas chưa được bố trí cách ly với khu vực máy tàu. Một số bình gas còn bị hoen rỉ, ống dẫn gas bị cũ nứt, dễ rò rỉ...

Để hạn chế những vụ cháy nổ, giúp ngư dân an tâm hơn khi sử dụng gas trên biển, PVGas South cung cấp lưới nhựa bảo vệ cho bình gas 12kg và áp dụng trước tiên tại các khu vực Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, một số biển khu vực Tây Nam Bộ.

Với phương châm luôn quan tâm đến sự an toàn của người tiêu dùng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm, PVGas South sẽ luôn tìm kiếm, đưa ra những giải pháp an toàn, giải tỏa nỗi lo của người dân khi sử dụng gas dù ở đất liền hay trên biển.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận