Xe
28/01/2023 16:00 GMT+7

Porsche nhá hàng xe lạ kỷ niệm sinh nhật 75 năm

Cột mốc đáng nhớ của Porsche có vẻ sẽ được kỷ niệm bởi một mẫu xe thể thao, dù ta chưa thể rõ được danh tính chính xác.

Porsche nhá hàng xe lạ kỷ niệm sinh nhật 75 năm - Ảnh 1.

2023 đánh dấu sinh nhật lần thứ 75 của Porsche và hãng sẽ ra mắt một dự án độc lập kỷ niệm dịp trọng đại này - Ảnh: Motor1

Dòng xe đầu tiên khởi đầu thương hiệu Porsche là mẫu 356 Roadster ra mắt vào 8-6 năm 1948. Ngày kỷ niệm sinh nhật 75 tuổi của mẫu xe này đang tới gần. Thương hiệu Đức đang chuẩn bị cho ngày trọng đại với một dòng xe bí ẩn vừa được hãng nhá hàng trên tài khoản Instagram chính thức.

Đoạn video được hãng công khai ghi lại cảnh một chiếc xe thể thao Porsche được phủ bạt kín nằm giữa một chiếc 356 mui cứng và chiếc 356 Roadster đầu tiên. Cảnh vận chuyển xe cũng được ghi lại một phần với chiếc xe phụ trách chuyên chở là concept Vision Renndienst vốn có phong cách xe van khá lạ mắt.

Mẫu xe bí ẩn sẽ ra mắt vào dịp Porsche 75 tuổi

Sở dĩ nói chiếc xe Porsche bí ẩn là xe thể thao là bởi phong cách fastback của trần xe phía sau và mũi xe thấp, nhọn là 2 yếu tố đặc trưng thường thấy của các dòng xe Porsche mạnh về tốc độ. Kích thước xe có vẻ ngang hàng 911 hoặc nhỏ hơn một chút. Hệ truyền động xe sử dụng khả năng cao vẫn chạy động cơ đốt trong.

Dòng xe bí ẩn của Porsche sẽ được sản xuất duy nhất một chiếc và mang tính trưng bày nhiều hơn là kinh doanh. Xe có lẽ sẽ ra mắt trước tháng 6 xét tới sinh nhật 356 Roadster nhắc tới phía trên.

Porsche Macan chạy điện khoe khả năng drift với sức mạnh ngang ngửa siêu xePorsche Macan chạy điện khoe khả năng drift với sức mạnh ngang ngửa siêu xe

Phiên bản thuần điện của Porsche Macan có công suất không dưới 600 mã lực và khả năng sạc 80% trong chưa đầy 25 phút.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Porsche