Tag: Play store

Google cho ứng dụng Truth Social của ông Trump lên Play Store

TTO - Ngày 12-10, Google đã phê duyệt ứng dụng truyền thông xã hội Truth Social của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store.

Đòi chia hoa hồng 30%, Google bị 36 bang và thủ đô Washington D.C của Mỹ kiện

TTO - Tổng chưởng lý 36 bang và thủ đô Washington D.C của Mỹ đã nộp đơn kiện Google ngày 7-7, khi gã khổng lồ này có kế hoạch buộc các nhà phát triển ứng dụng chia 30% "hoa hồng". Đây là vụ kiện chống độc quyền thứ tư mà Google phải đối mặt.

Google khẳng định Android an toàn hơn bao giờ hết nếu…

TTO - Google vừa công bố báo cáo minh bạch bảo mật đầu tiên, khẳng định HĐH Android của họ hiện an toàn hơn bao giờ hết, miễn là người dùng chỉ tải ứng dụng từ Play Store.

10 thông tin thú vị về Google Play Store có thể bạn chưa biết

TTO – Hôm nay là kỷ niệm 10 năm Google Play Store ra đời, hãy cùng Tuổi Trẻ Online điểm qua 10 điều thú vị ít người biết của ứng dụng này.

Google sẽ tính phí cài đặt ứng dụng cho Android tại châu Âu

TTO - Hãng Google thông báo sẽ thay đổi chính sách thu phí với hệ điều hành Android của họ tại châu Âu để tuân thủ luật chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU).

Năm 2017 Google loại bỏ hơn 700.000 ứng dụng trong Play Store

TTO - Google cho biết năm 2017 họ đã gỡ bỏ hơn 700.000 ứng dụng và loại bỏ 100.000 nhà phát triển ứng dụng khỏi gian hàng ảo Play Store của họ.