07/12/2022 14:30 GMT+7

Pi Group và 9 năm hành trình ‘Khởi nguồn bản chất’

V.T.K
V.T.K

‘Khởi nguồn bản chất’ là tôn chỉ Pi Group kiên trì chinh phục trong 9 năm hành trình của mình, đây cũng chính là cốt lõi để bất động sản vững vàng ‘giữa bão dông’.

Pi Group và 9 năm hành trình ‘Khởi nguồn bản chất’ - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tế Picity High Park - niềm tự hào của Pi Group

Định hình bản thân từ đầu

Bất động sản nhìn chung là ngành có vai trò quan trọng trong nền kinh tế khi liên quan đến gần 40 ngành nghề khác nhau, trong đó có các ngành nghề quan trọng như xây dựng, vật liệu, sản xuất công nghiệp…

Cụ thể hơn, thị trường bất động sản hiện đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và là 1 trong 20 ngành kinh tế cấp 1, xếp thứ 9 về quy mô giá trị. Năm 2021, ngành kinh doanh bất động sản đóng góp 3,58% GDP; xây dựng 5,95% GDP. Riêng 6 tháng đầu năm 2022, kinh doanh bất động sản đóng góp 3,32% GDP; xây dựng 5,44% GDP dù đang đương đầu với nhiều khó khăn.

Bất động sản cũng là một trong hai ngành thu hút FDI, chiếm khoảng 10% FDI đăng ký mới hằng năm.

Vốn tin tưởng và thấu hiểu vai trò của bất động sản, Pi Group từ những ngày đầu ra mắt đã luôn lấy tôn chỉ ‘khởi nguồn bản chất’ làm tâm niệm, mang những giá trị thiết thực nhất, bền vững nhất đến tận tay khách hàng.

Với mục tiêu rõ ràng, trong suốt chặng đường đã qua, Pi Group nghiêm túc với việc tìm kiếm sản phẩm sạch, tiềm năng, nghiên cứu nhu cầu để định hướng sản phẩm hài hòa với trạng thái đô thị thực tế.

Tập trung hoàn thành ‘lời hứa’

Càng về cuối năm 2022, càng nhiều thử thách xuất hiện tác động trực tiếp đến giới đầu tư tại Việt Nam. Những diễn biến phức tạp khiến cho các kênh đầu tư được cho là an toàn như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm dần bị giới hạn. 

Đây là lý do khiến bất động sản được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư hiện tại không chỉ đơn giản cân nhắc dựa trên phương án tài chính mà còn cần nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của mình, giao dịch cũng vì vậy mà khắt khe hơn.

Ở giai đoạn nhạy cảm, khi lựa chọn bất động sản để quyết định ‘xuống tiền’, cần phải tính toán nhiều yếu tố liên quan như ưu thế và tiềm năng tăng trưởng của dự án, chất lượng pháp lý, năng lực tài chính của chủ đầu tư.

Picity High Park - niềm tự hào của Pi Group - có khả năng ‘thay lời muốn nói’ nhờ mang giá trị thực đến cho khách hàng. Theo phân tích của giới chuyên gia, sản phẩm an toàn đầu tư là những dự án đã hiện hữu, chuẩn bị đến giai đoạn bàn giao, trong các khu đô thị đã hình thành hệ tiện ích sắp đưa vào vận hành, đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại. 

Sở hữu tài sản đã có hình hài mang lại sự yên tâm cho người mua, loại bỏ nguy cơ về tiến độ, pháp lý. Chủ sở hữu còn dễ dàng chuyển nhượng, gia tăng thanh khoản. Đây là điểm vô cùng cần thiết trong trạng thái kinh tế thiếu linh động. Những yêu cầu này, Picity High Park hiện đã có thể đáp ứng đầy đủ.

Để được điểm tên dự án, Tập đoàn Pi Group - chủ đầu tư - đã duy trì các hoạt động cập nhật liên tục thông tin đến khách hàng trong suốt quá trình gần 3 năm triển khai. 

Dự án cũng được Pi Group chú ý tiến độ xây dựng, bất chấp khó khăn, các công tác thi công được duy trì xuyên suốt, kể cả trong mùa dịch đầy cản trở. Hiện tại, Picity High Park đang chuẩn bị bàn giao tháp thứ tư trong tổng số 6 tháp, sẵn sàng chào đón cư dân mới.

Pi Group và 9 năm hành trình ‘Khởi nguồn bản chất’ - Ảnh 2.

Picity High Park mang đến cơ hội đầu tư an toàn

Yếu tố chính giúp cho dự án lọt top tìm kiếm là các chính sách Pi Group áp dụng cho khách hàng lựa chọn Picity High Park.

Pi Group cam kết lợi nhuận 15% và tặng phí quản lý trong 3 năm cho nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm căn hộ thương mại trong giai đoạn triển khai cuối năm 2022. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận từ 100 triệu đến 1 tỉ ngay khi ‘xuống tiền’.

Về Picity High Park, đây là một cộng đồng dân cư đang hình thành, dự kiến có khoảng 10.000 thành viên, mang theo tiềm năng kinh doanh tiêu dùng có thể đạt mức 1.368 tỉ đồng/năm. Thời điểm hiện tại có thể nói là ‘thời điểm vàng’ để đón đầu đợt sóng tiềm năng dồi dào này.

Chặng đường 9 năm của Pi Group trở nên nhiều màu sắc hơn và cũng vững vàng trước sóng gió hơn có một phần đóng góp rất lớn từ sự ra đời của Picity High Park. 

Là dự án chuẩn ‘resort 4 sao’, có quy mô lớn bậc nhất khu vực, Picity High Park muốn kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hướng đến những giá trị có tính dài lâu, đại diện cho quyết tâm ‘khởi nguồn bản chất’ mà Pi Group theo đuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận