08/10/2022 08:00 GMT+7

Tiến độ dự án - một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu chủ đầu tư Picity High Park

V.T.K
V.T.K

Để có một hình dung khái quát về chất lượng dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư, tiến độ thi công - triển khai là kênh được nhiều người áp dụng nhất.

Tiến độ dự án - một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu chủ đầu tư Picity High Park - Ảnh 1.

Picity High Park - dự án được đánh giá cao về chất lượng môi trường sống tại quận 12

Picity High Park đang được dồn lực thi công nhằm mục đích đảm bảo thời gian và chất lượng bàn giao đến tay khách hàng, đồng thời mang diện mạo hoàn chỉnh góp mặt trong không gian đô thị của quận 12, TP.HCM. 

Theo thông tin cập nhật chính thức từ chủ đầu tư, tiến độ hiện tại của dự án như sau:

- Đã bàn giao 3 trong 6 tòa tháp (gồm tòa Park 3A, Park 3B, Park 5).

- Tòa Park 4 hoàn thành 100% kết cấu, đạt 94% công tác hoàn thiện căn hộ, dự kiến bàn giao trong quý IV-2022.

- Tòa Park 1 hoàn thành bê tông sàn tầng 16, đang triển khai đến phần sàn tầng 9.

- Tòa Park 2 hoàn thành 100% tầng hầm và tầng trệt, đang triển khai phần bê tông dầm tầng lửng.

- 36 căn nhà phố đã hoàn thành 100% phần móng và bê tông dầm sàn, cất nóc 36/36 căn, hoàn thiện 50% các căn.

- Về hạ tầng kỹ thuật, đã hoàn thành giai đoạn 1 - 2 (phục vụ các tháp Park 3A - 3B - 4- 5), đạt 92% giai đoạn 3 (phục vụ tháp Park 1 - Park 2), hoàn thành 60% hạ tầng quanh dự án;

- Công viên trung tâm đạt 95% giai đoạn 1, đang tiến hành được 30% giai đoạn 2.

Hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy mạnh các công tác chuẩn bị bàn giao tòa nhà thứ tư cho cư dân, dự kiến sẽ đón lượt cư dân mới vào đầu 2023.

Giám đốc dự án Picity High Park, ông Quách Trung Nghiêm cho biết: "Khi nhận ra nơi Picity High Park tọa lạc và các vùng xung quanh đang cần yếu tố để thay đổi diện mạo, tăng khả năng kết nối, đồng thời cũng phải có thêm những tiện ích hay mảng xanh được quy hoạch bài bản, chủ đầu tư muốn Picity High Park hình thành và thực hiện được nhiệm vụ này. Mong muốn của chủ đầu tư khi xây dựng dự án là tập trung hướng đến những giá trị bồi đắp chất lượng cuộc sống của cư dân, vì vậy, mọi công đoạn triển khai đều cần được xử lý tỉ mỉ".

Tiến độ dự án - một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu chủ đầu tư Picity High Park - Ảnh 2.

Tòa Park 4 - Picity High Park đang chuẩn bị bàn giao

"Mặc dù đại dịch COVID-19 đã mang đến không ít thử thách nhưng quá trình thi công Picity High Park vẫn luôn được tập thể Pi Group nỗ lực duy trì. Với Pi Group, chất lượng và uy tín phải luôn được đặt hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi tập trung cao độ trong công tác thi công và chọn lựa vật liệu. Để đảm bảo uy tín, chúng tôi đưa ra cam kết bàn giao" - ông Nghiêm chia sẻ thêm.

Khảo sát thực tế từ cư dân Picity High Park, khách hàng khi nhận bàn giao 3 tháp đầu tiên cảm thấy hài lòng với chất lượng thi công. 

Ban quản lý vận hành tại dự án cũng ghi nhận ý kiến của cư dân để điều chỉnh kịp thời các hoạt động phù hợp với sinh hoạt tại dự án. 

Lấy mục tiêu là phát triển các sản phẩm bền vững, tập trung tạo nên những giá trị thực cho khách hàng, cho cư dân, Pi Group tự hào  vì hiện Picity High Park được đón nhận và đánh giá khá cao trên thị trường, chứng minh cho việc chủ đầu tư dần hiện thực hóa những cam kết của mình. Đây là điểm mấu chốt giúp Picity High Park và Pi Group khẳng định thương hiệu riêng.

Picity High Park - chốn an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ Picity High Park - chốn an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ

Gia đình đa thế hệ là một nét đẹp truyền thống của người Việt từ ngàn xưa, là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy tài lộc, phúc đức, niềm vui và hạnh phúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận