Tag: phương pháp làm đẹp

Cuối năm đi làm đẹp: Chọn dao kéo hay tự nhiên?

Chọn làm đẹp qua dao kéo hay làm đẹp theo truyền thống tự nhiên và khỏe mạnh từ bên trong?

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ADONA - Chăm sóc khách hàng tận tâm

Tận dụng tốt sự lên ngôi của các kênh trực tuyến, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ADONA gia tăng độ phủ sóng, mang chất lượng làm đẹp uy tín đến gần hơn với mọi người.

Cô gái dùng sụn tai bạn trai để nâng mũi, liệu có biến chứng?

Gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin được cho là chàng trai cho sụn tai để bạn gái nâng mũi. Thế nhưng, theo chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp làm đẹp này tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cô gái chết sau tiêm filler nâng ngực: Các cảnh báo của bác sĩ về tiêm filler

Mới đây cô gái 27 tuổi tại Cà Mau sau khi tiêm filler (chất làm đầy) nâng ngực đã bị sùi bọt mép, tím tái rồi qua đời. Tại sao?

Vén màn sự thật trào lưu bọc răng sứ

Hiện nay, bọc răng sứ rất phổ biến và dường như trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Việc "bắt trend" theo xu hướng bọc răng sứ thẩm mỹ giúp nâng tầm nhan sắc nhưng nửa vời khiến không ít người vỡ mộng.

CEO Dee Trương - Người đứng sau chiến dịch ‘Hãy là chính mình nhưng hoàn thiện hơn mỗi ngày'

Không phải là chiến dịch truyền thông đầu tiên ủng hộ vẻ đẹp chân thực ở Việt Nam, chiến dịch Đến VITA - Đẹp Vì Ta vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Thanh Thức tuổi 38: Nhan sắc ‘lão hóa ngược’

Là một người con sinh ra tại Trà Vinh, nam diễn viên Thanh Thức là gương mặt quen thuộc của hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như Gạo nếp gạo tẻ, Vòng vây hoa hồng, Hồng nhan, Khi yêu đừng quay đầu lại...

VITA Clinic khai trương cơ sở thứ 12, khai thác ‘vẻ đẹp khác biệt’

Hệ thống viện thẩm mỹ VITA Clinic chính thức khai trương chi nhánh mới tại lầu 3 Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Hà Nội.

KoKo - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu

Phòng khám thẩm mỹ KoKo trong quá trình hình thành và phát triển luôn lấy khách hàng là trung tâm phục vụ, chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo: Sai lầm khi điều trị laser gây nám tái phát và mất sắc tố da

Theo BS.CKI Da liễu Nguyễn Phương Thảo, nếu lựa chọn sai laser, sai bước sóng thì làn da sẽ không được cải thiện, mà thậm chí gây nám tái phát và mất sắc tố.