15/06/2023 19:29 GMT+7

Phương Oanh - Shark Bình được phường tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, vì sao?

Chủ tịch UBND phường Liêm Chính xác nhận lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho Phương Oanh - Shark Bình đã diễn ra sáng nay 15-6, tại nhà văn hóa phường.

Phương Oanh - Shark Bình được phường tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, vì sao? - Ảnh 1.

Phương Oanh và Shark Bình nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ở Hà Nam

Lễ cho Phương Oanh là ngoại lệ?

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và bạn trai - doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) là nhân vật chính trong buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn diễn ra ở phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) - quê hương của nữ diễn viên - thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng trong ngày hôm nay.

Trao chứng nhận kết hôn của Phương Oanh - Shark Bình ‘chỉ trong 2 phút mà sáng rực trên mạng cả ngày’

Sự việc thu hút sự quan tâm không chỉ vì chuyện tình của hai người nổi tiếng này cuối cùng cũng đi tới kết hôn, mà còn vì nhiều người ngạc nhiên khi thấy chính quyền địa phương lại tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp đôi này, điều có lẽ không bình thường.

Phải chăng buổi lễ này là trường hợp ngoại lệ dành cho cặp đôi nổi tiếng? Nhiều người đặt câu hỏi. Bởi nhiều người đã kết hôn nhưng không được "hưởng" một lễ trịnh trọng như vậy.

Phương Oanh - Shark Bình được phường tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, vì sao? - Ảnh 2.

Sau khi Phương Oanh lộ chuyện hẹn hò với Shark Bình thì hai người công khai mối quan hệ và nhận nhiều chỉ trích cũng như ủng hộ

"Có 2 phút mà sáng rực trên mạng cả ngày"

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 15-6, chủ tịch UBND phường Liêm Chính - ông Nguyễn Thành Điệp - xác nhận có lễ trao giấy chứng nhận kết hôn này nhưng đây hoàn toàn không phải là một trường hợp ngoại lệ.

"Gọi là lễ nhưng thực ra chỉ có cái phông chữ như vậy để anh em trao cho các cặp đôi vừa hoàn thành đăng ký kết hôn ở địa phương. 

Khi các đôi hoàn thiện các thủ tục thì chủ tịch hoặc phó chủ tịch phường lên trao chứng nhận đăng ký kết hôn cho hai bạn trẻ và chúc phúc cho hai người", ông Điệp nói.

Ông cho hay nếp này được phường Liêm Chính thực hiện từ năm 2019 cùng với toàn tỉnh Hà Nam, là một trong những việc để thực hiện mô hình "Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ".

Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn của Phương Oanh - Shark Bình diễn ra trong 2 phút, "ký xong là lên trao trực tiếp luôn". 

"Chỉ thực hiện trong 2 phút mà sáng rực trên mạng cả ngày", ông Điệp hài hước than.

Một công an phường tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết Hà Nội chưa thực hiện việc trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho các cặp đôi như Hà Nam thực hiện. 

Chỉ một số trường hợp kết hôn giữa người Việt Nam và người nước ngoài thì UBND quận, huyện tổ chức trao giấy chứng nhận.

Phương Oanh và Shark Bình lộ chuyện hẹn hò từ tháng 8-2022 và từ đó là một chuỗi thị phi liên tiếp đến với nữ diễn viên Hương vị tình thân.

Bên cạnh những người ủng hộ "vô điều kiện", Phương Oanh bị nhiều khán giả chỉ trích, quay lưng vì là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân chưa kết thúc của Shark Bình.

Khi gặp thị phi, Phương Oanh còn chọn cách "hơn thua" với cả vợ của bạn trai lẫn khán giả.

Phương Oanh sinh năm 1989 ở Hà Nam. Trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên phim truyền hình, cô là người mẫu.

Tên tuổi của cô được biết tới qua loạt các phim truyền hình của VFC như: Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân... Năm 2018, cô được đề cử giải Cánh diều hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai Súa trong phim truyền hình Lặng yên dưới vực sâu.

Tuy nhiên kể từ sau xì căng đan tình ái với Shark Bình, cô chưa tham gia một dự án phim mới nào.

Phương Oanh sửa đi sửa lại lỗi chính tả cơ bản khi nói đạo lýPhương Oanh sửa đi sửa lại lỗi chính tả cơ bản khi nói đạo lý

Diễn viên Phương Oanh loay hoay mãi vì nhầm lẫn ‘sa mạc’ với ‘xương rồng’ và hài hước thừa nhận ‘thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên