Tag: phượng hoàng lửa

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa quyến rũ

Hoa hậu H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa đầy uy quyền và lộng lẫy trên sàn runway với thiết kế có những đường cut out táo bạo chưa từng có.

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

TTO - Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông.

‘Rùng mình’ khi nghe ‘Phượng Hoàng Lửa’ Hà Trần thể hiện OST 'Hạnh phúc máu'

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nữ diva sau màn thể hiện xuất sắc dưới mascot Phượng Hoàng Lửa trong ‘Ca sĩ mặt nạ’.

Khoảnh khắc lộ diện 'lem nhem' của top 3 'Ca sĩ mặt nạ'

Khoảnh khắc lộ diện với gương mặt mướt mồ hôi, trang điểm bị nhòe của O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây trở thành dấu ấn khó quên nhất trong đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'.

O Sen, Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa - Ai sẽ chiến thắng Ca sĩ mặt nạ?

TTO - Trên mạng xã hội, việc dự đoán ai sẽ trở thành quán quân mùa đầu tiên của 'The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ' được bàn luận sôi nổi.

Vì hát quá 'bùng cháy' trên sân khấu, mascot Phượng Hoàng Lửa đã làm rơi mặt nạ ngay trong khi đang trình diễn khiến dàn cố vấn hoảng hốt khi nhận ra người quen.

Bản hit quốc dân 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm đã bị vượt mặt?

Màn cover 'Hoa nở không màu' theo bản phối hoàn toàn mới của Phượng Hoàng Lửa ở 'Ca sĩ mặt nạ' đã khiến người nghe nổi da gà, thậm chí quên luôn bản gốc trăm triệu view của Hoài Lâm trước đó.

Phượng hoàng lửa đụng đại bàng lửa

Xin quý khách yên tâm, ở đây chúng tôi khong bán giá "phượng hoàng lửa" đâu...

Đại diện quán nói đăng hóa đơn 4 ly cà phê 'Phượng hoàng lửa' giá hơn 28 triệu đồng để câu like

TTO - Cơ quan chức năng xử phạt quán cà phê Photo And Bike Coffee, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng gần 19 triệu đồng vì vi phạm nhiều lỗi trong kinh doanh. Đây là quán cà phê có món 'Phượng hoàng lửa' gây xôn xao dư luận.

Ly cà phê giá 249.000 đồng, có 'chặt chém' không?

TTO - Mạng xã hội lan truyền hóa đơn tính tiền tại một quán cà phê ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), ly cà phê có giá 249.000 đồng.