Tag: phụng sự bạn đọc

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Tuổi Trẻ Online là kênh tham chiếu quan trọng

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà nhận định Tuổi Trẻ Online là kênh tham chiếu quan trọng để đo đếm, nắm bắt phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp về các vấn đề đời sống cho các bộ, ngành và Chính phủ.

20 năm đồng cảm và đồng hành cùng bạn đọc

Tuổi Trẻ Online đã buồn vui, lăn lộn, trải nghiệm với cuộc sống mạng suốt 20 năm qua, tiếp nối sứ mệnh phụng sự bạn đọc của gia đình Tuổi Trẻ gần 50 năm, từ ngày 2-9-1975 đến nay...

Phụng sự bạn đọc - quá khứ và tương lai của Tuổi Trẻ

Năm nay, Tuổi Trẻ mà tôi rất quý yêu đang bước sang tuổi 48 trong một bối cảnh làm báo rất khác với mấy mươi năm mà tôi đã trải qua. Những thách thức mà các đồng nghiệp trẻ của tôi phải đối diện thật không hề dễ dàng, rất cần bản lĩnh để vượt qua.

TTO - Nỗ lực giữ gìn và phát triển giá trị "Đỏ - Trẻ - Sài Gòn" của tờ báo do bạn đọc - vì bạn đọc 45 năm qua như thế nào? Những người trong cuộc kể lại...

Mời bạn đọc đón xem Tuổi Trẻ nhật báo cải tiến bắt đầu từ hôm nay 21-6

TTO - Mời bạn đọc đón đọc Tuổi Trẻ nhật báo bắt đầu đợt cải tiến lớn cả nội dung lẫn trình bày từ 21-6. Tin tức và bài vở được đầu tư hơn, với nhiều điều tra, phóng sự, phân tích và bình luận, mục tiêu tạo ra những sản phẩm phụng sự bạn đọc.

Thư cảm ơn viết từ 0 giờ ngày 17-10

TTO - 0 giờ ngày 17-10 vừa qua là một thời khắc khó quên của gia đình Tuổi Trẻ. Phụng sự bạn đọc sẽ mãi là con đường mà Tuổi Trẻ chọn, vì một xã hội tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.