Tag: Phúc lợi

Giải pháp ứng lương sớm cho nhân viên, chinh phục nhiều doanh nghiệp lớn

Với Vui App, người lao động thao tác trong vòng 30-45 giây là có thể nhận được lương của những ngày công thực tế đã tích lũy để trang trải ngay khi cần.

Sếp từ chối tăng lương cho bạn

Bạn đã cống hiến hơn 1 năm và đã đạt đủ khoảng thời gian đánh giá lương? Nhóm của bạn đã đạt gấp đôi doanh số kể từ khi bạn lên làm trưởng nhóm? Nhưng sếp bạn từ chối. Bạn nên cư xử ra sao trong tình huống khó xử và đầy thất vọng này?

Facebook giảm phúc lợi của nhân viên

TTO - Meta, công ty mẹ của Facebook, vừa thông báo tới các nhân viên về việc họ sẽ không còn được hưởng các dịch vụ miễn phí như trước và thời gian ăn tối cũng bị lùi lại muộn hơn.

Xây dựng Bà Rịa - Vũng Tàu thành nơi đáng sống, ai cũng khỏe mạnh, hưởng phúc lợi

TTO - Đó là khẳng định của ông Trần Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tại buổi họp báo cung cấp các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh này vào chiều 10-12.

Thưởng Tết 2019 sẽ cao hơn năm trước

TTO - Đó là khẳng định của nhiều doanh nghiệp trước dịp Tết 2019. Điều này cũng được ghi nhận trong báo cáo 'Phúc lợi và thưởng tết 2019 tại Việt Nam' vừa được VietnamWorks - trang web tuyển dụng trực tuyến của Tập đoàn Navigos Group - công bố.

​Phúc lợi - điểm nhấn thu hút và giữ chân nhân tài

Thực tế, các công ty lớn đều xây dựng thang bảng lương cơ bản dựa trên kết quả khảo sát thông tin lương của thị trường vì thế lương không còn là yếu tố cạnh tranh.

Thêm nhiều khoản phúc lợi cho người lao động

TT - Nhiều khoản chi cho người lao động như bảo hiểm, công tác phí... sẽ không tính vào thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân; chuyển nhượng bất động sản chỉ còn áp dụng một mức thuế suất...

Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” ngành bảo hiểm

TTO - Prudential VN vừa nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất 2014" - “Vietnam Best Places to work 2014” với vị trí số 1 trong ngành bảo hiểm do Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen và mạng nối kết nhân tài Anphabe trao tặng.

Unilever, Samsung và Vinamilk "hút" ứng viên nhất Việt Nam

TTO - Unilever, Samsung và Vinamilk là những cái tên mà người lao động mong muốn được làm việc nhất tại Việt Nam, theo một khảo sát mới đây.

Phúc lợi công nhân: mỗi nơi một khác

TT - Bên cạnh những ưu đãi phúc lợi, một số doanh nghiệp đề ra những quy định (ngoài văn bản) nhằm tìm cách cắt giảm các chế độ phúc lợi đó khi công nhân vi phạm.