Phúc khảo bài thi đánh giá năng lực từ ngày 16-4

12/04/2019 12:32 GMT+7

TTO - Nếu không thoả mãn với điểm thi kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2019 do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức vừa qua, thí sinh có thể đề nghị phúc khảo.

Phúc khảo bài thi đánh giá năng lực từ ngày 16-4 - Ảnh 1.

Thí sinh dự thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2019 tại TP.HCM - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Hội đồng thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM vừa thông báo đến các thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 về việc phúc khảo kết quả bài thi này.

Theo đó, nếu thí sinh có nhu cầu phúc khảo bài thi nộp đơn theo mẫu về Hội đồng thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM từ ngày 16-4 đến 18-4 (sáng 8h đến 11h30, chiều 14-16h).

TS Nguyễn Quốc Chính - giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM - cho biết: "Mọi kỳ thi đều có quy định cho phép thí sinh dự thi được phúc khảo. Ở những kỳ thi SAT, IELTS... cũng vẫn cho phúc khảo. 

Khi phúc khảo trắc nghiệm, ngoài việc chấm lại bằng máy còn phải rà soát bởi người chấm để đảm bảo sự chính xác. Thông thường khi chấm bài trắc nghiệm, các khâu rà soát đã được thực hiện rất kỹ, tuy nhiên nếu thí sinh có yêu cầu thì vẫn phải chấm lại".

Thí sinh nộp đơn phúc khảo trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM theo hai địa chỉ:

+ Văn phòng 1: Phòng 403 Nhà điều hành ĐH Quốc gia TP.HCM, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

+ Văn phòng 2: 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Lệ phí chấm phúc khảo 30.000 đồng/bài thi. Kết quả chấm phúc khảo sẽ công bố ngày 25-4-2019.

Thí sinh tải đơn phúc khảo TẠI ĐÂY.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận