19/04/2024 06:17 GMT+7

Phụ nữ thích chụp hình thuộc nhóm 'thương chồng yêu con'?

Đàn ông hay phụ nữ đều có sở thích của riêng mình. Vì thế, đừng bao giờ định kiến cho rằng sở thích chụp hình của phụ nữ là một vấn nạn.

Ảnh minh họa: DUYÊN PHAN

Ảnh minh họa: DUYÊN PHAN

Vợ chồng nên duyên nợ sống với nhau đắng cay ngọt bùi gì không trải qua cùng nhau mà tính toán chi mấy chuyện chụp hình cho vợ vậy hả mấy ông?

Vợ vui thì mấy ông cũng hạnh phúc mà. Ông nào mà vợ vui nhưng mình không thấy hạnh phúc thì cũng rất đáng bị xem lại.

Phàm ở đời nếu làm việc gì đó mà mình không thích chắc chắn sẽ rất chán và nản và không muốn làm.

Nhưng có những việc không những là trách nhiệm, mà còn là sự yêu thương dành cho người bạn đời của mình, dù rất nhỏ, như việc vui vẻ chụp hình, thay vì thấy việc đó là tầm thường thì những ông thử cho đó là một việc cao cả đáng tự hào đi..., mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Mọi người có biết tại sao phụ nữ đa phần thường thích chụp hình không?

Nhận diện 3 nhóm phụ nữ

Nhóm thần tiên tỉ tỉ: Những phụ nữ đã đạt đến cảnh giới hoàn toàn giác ngộ, tỉnh thức trong cuộc đời này. Những người luôn ý thức mọi việc trên thế gian này là phù du, sống một đời sống với một những giá trị tinh thần của riêng họ.

Họ không quan tâm mạng xã hội, không có nhu cầu thể hiện và tất nhiên công việc cuộc sống xung quanh họ nó ở một tầng khác số đông, họ là những người không thích chụp hình và luôn ưu tiên việc tận hưởng thiên nhiên, các giá trị tinh thần khác… Tạm gọi nhóm này là nhóm thần tiên tỉ tỉ.

Nhóm bàng quan: Nhóm những người phụ nữ luôn cảm thấy cuộc đời này chẳng có gì thú vị và xem việc chụp hình vô bổ tốn thời gian.

Xung quanh ta sẽ luôn luôn có một bộ phận phụ nữ chẳng thích cái gì cả, chỉ thích ở nhà, hoặc nếu đi du lịch thì cũng không thích chụp hình, cảnh vật thiên nhiên đẹp đến mấy cũng dửng dưng. Mấy chị này rất thực tế đến khô khan… tạm gọi nhóm này là nhóm bàng quan.

Nhóm phàm trần: Nhóm những bà vợ thích chụp hình, tạm gọi là nhóm những người phụ nữ phàm trần ấy lại đa phần là "lực lượng" phục vụ chồng con từ thể chất lẫn tinh thần cả ngày lẫn đêm bằng một tình yêu vô bờ bến và tràn trề nhiệt huyết sân si với cuộc đời này.

Những ông chồng thích vợ mình thuộc nhóm nào trong số 3 nhóm trên?

Vợ xứng đáng được cưng chiều, mấy ông ơi

Ngày trước không có mạng xã hội, không có smart phone, không có app chỉnh hình, không có điều kiện ăn diện, đi du lịch đây đó…, mấy bà vợ này đâu có biết và thích chụp hình.

Bây giờ xã hội đã phát triển, dù muốn dù không cũng chịu ảnh hưởng và cám dỗ bởi những điều này là tất yếu.

Từ ngày về làm vợ, làm mẹ, thanh xuân trải qua những tháng ngày cơ cực gầy dựng cơ nghiệp, đi qua nhan sắc của tuổi trẻ. Trong lòng những phụ nữ này luôn có một khao khát nội tâm níu kéo chút gì đó qua những bức hình của hiện tại. Để luôn cảm thấy tự tin với cuộc đời này.

Những người phụ nữ ấy lâu lâu mới được đi du lịch, mới được rửa mắt đến những nơi đẹp, được cơ hội mặc những bộ đồ bình thường không mặc. Vì thế, họ phải tranh chụp hình khoe với cuộc đời những gì họ đang được tận hưởng là cách ngầm tự an ủi động viên mình.

Các ông chồng đừng nông cạn để không thấy mà thương những người vợ này. Họ xứng đáng được cưng chiều một chút trong việc này.

Không bao giờ thiệt thòi nếu các ông chồng làm được điều đó. Phụ nữ vốn dĩ dễ xúc động trước tấm chân tình của người đàn ông của đời mình mà trao cho họ tất cả yêu thương và chăm sóc trong hân hoan hạnh phúc.

Đôi lời nhắn gửi chị em mê chụp hình

Có đôi điều nhắn nhủ đến những chị vợ mê chụp hình: Biết là chụp hình là niềm đam mê bất tận của chị em ta. Tuy nhiên, cái gì cũng vừa phải thôi.

Đến nơi nào đó, mình bỏ ra tầm 15-20 phút là đủ rồi. Trước khi chụp, chị em để ý chồng con ăn uống chưa. Đàn ông đói họ quạu. Sau đó, hãy nhìn trước nhìn sau tâm lý với mấy đứa con, thu xếp tụi nhỏ trong trạng thái thoải mái sau đó mình mới tranh thủ chụp.

Tuyệt đối không bắt chồng con chờ đợi mình. Nói chung cố gắng tranh thủ, việc gì cũng có cái giá của nó mà.

Mấy chị em có hình, khỏi ăn cũng thấy vui, nhưng đàn không thì không như vậy. Nắm bắt tâm lý khúc này quan trọng.

Tiếp theo, chồng hay con chụp hình đừng có chê. Chụp từ từ lên tay, chê mấy ông sẽ tự ái không chụp cho nữa đâu.

Nói chung phải nịnh, phải ngọt, phải cố gắng chu toàn trách nhiệm của mình trước. Các chị cứ thử xem gia đình sẽ vui vẻ mà mình có hình đăng Facebook mấy tháng chưa hết luôn.

Vợ đòi chụp hình chân dài hơn hiện thực, đàn ông khổ... không dám nóiVợ đòi chụp hình chân dài hơn hiện thực, đàn ông khổ... không dám nói

Cũng vì chuyện chụp hình sống ảo mà không ít gia đình, vợ chồng con cái xào xáo, mâu thuẫn; anh em, bạn bè hờn giận, trách móc nhau, người yêu cài số de, giận hờn các kiểu. Sống ảo là thật, bực mình cũng là thật.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên