10/11/2017 17:41 GMT+7

Phu nhân Tổng thống Peru thăm nơi chăm sóc trẻ bất hạnh

HỮU KHÁ
HỮU KHÁ

TTO - Chiều 10-11, bà Nancy Ann Lange - phu nhân Tổng thống Peru, đã đến thăm Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng nhâp dịp bà theo chồng dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Phu nhân Tổng thống Peru thăm nơi chăm sóc trẻ bất hạnh - Ảnh 1.

Phu nhân Tổng thống Peru trò chuyện với trẻ em tại Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng - Ảnh: HỮU KHÁ

Tại đây, phu nhân Tổng thống Peru đã dành thời gian tìm hiểu các hoạt động, thăm các em nhỏ đang được chăm sóc tại trung tâm. 

Được thành lập năm 2010, Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ can thiệp khẩn cấp cho trẻ em bị bỏ rơi, bị xâm hại, bạo hành và can thiệp phục hồi cho trẻ khuyết tật, trẻ bị rối nhiễu tâm lý, hành vi. 

Trung tâm còn tham gia vận động chính sách hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế như người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội, tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng...

Phu nhân Tổng thống Peru thăm nơi chăm sóc trẻ bất hạnh - Ảnh 2.

Phu nhân Tổng thống Peru nhận tranh lưu niệm của Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Đà Nẵng - Ảnh: HỮU KHÁ

Bà Nancy Ann Lange chia sẻ đây là lần đầu tiên bà đến Đà Nẵng và cảm thấy xúc động trước sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của chính quyền, nhân dân thành phố.

Phu nhân Tổng thống Peru cũng cho biết rất ấn tượng đối với các hoạt động của trung tâm và bày tỏ hi vọng sẽ có dịp trở lại Đà Nẵng để tìm hiểu nhiều hơn về phong cảnh, văn hóa, con người nơi đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên