Tag: Phụ cấp

Hơn 200 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An nhận được phụ cấp

Hơn 200 cầu thủ các lứa tuổi U ở Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đã nhận được tiền phụ cấp sau gần một năm bị chậm.

Hơn 200 cầu thủ đội trẻ Sông Lam Nghệ An bị nợ phụ cấp xuyên Tết

Dù được hứa hẹn sẽ nhận phụ cấp trước Tết nhưng đến ngày 30 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hơn 200 cầu thủ đội trẻ Sông Lam Nghệ An vẫn chưa nhận được tiền.

Hơn 200 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An ‘than’ bị chậm lương gần cả năm

TTO - Nhiều cầu thủ lò đào tạo trẻ CLB Sông Lam Nghệ An chia sẻ câu chuyện họ bị chậm lương (phụ cấp) gần một năm nay. Thậm chí, không ít em phải vay mượn tiền xe về thăm gia đình.

Cần một cuộc cải cách sâu rộng...

TTO - Để thu hút nhân tài, chế độ tiền lương, thu nhập rất quan trọng nhưng mới chỉ là điều kiện cần (hiện nay chưa đáp ứng được). Điều kiện đủ, thậm chí còn quan trọng hơn, là môi trường làm việc.

Nhiều người hoạt động không chuyên trách nghỉ việc vì không bao giờ được tăng 'lương'

TTO - 'Điều tâm tư của anh em là lâu lâu các công chức được tăng lương nhưng người hoạt động không chuyên trách không bao giờ được lên lương dù TP có nhiều hỗ trợ", phó chủ tịch UBND quận 4 nói và cho biết nhiều người đã xin nghỉ việc.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn thông tin về công văn đề nghị kỷ luật bác sĩ bỏ việc

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng công văn đề nghị xử lý hành chính và thu hồi chứng chỉ hành nghề đối với các y bác sĩ tự ý bỏ việc nhằm khuyến cáo, chứ không đặt nặng xử lý.

Về các chủng virus ở Việt Nam: Tiếp tục nghiên cứu làm rõ 

Về các chủng virus ở Việt Nam: Tiếp tục nghiên cứu làm rõ

'Do muốn anh em có thu nhập cao như nhau nên mới chi sai 5 tỉ'

TTO - Thanh tra tỉnh An Giang vừa đề nghị thu hồi hơn 5 tỉ đồng mà Trường cao đẳng nghề An Giang đã chi sai cho cán bộ làm công tác hành chính trong giai đoạn 2014-2018 dẫn đến nợ lương giáo viên nhiều năm qua.

Sai phạm 2,6 tỉ, hiệu trưởng không bị kỷ luật mà còn được... trả góp

TTO - Sai phạm số tiền gần 2,6 tỉ đồng, hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng không bị kỷ luật mà còn được cho trả góp tiền chiếm dụng sai quy định.

Lãnh phụ cấp trái qui định, hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng bị buộc trả lại

TTO - Không chỉ sai phạm số tiền gần 2,6 tỉ đồng, nhận phụ cấp trái qui định, hiệu trưởng Trường THPT TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng còn bị tố trù dập giáo viên 'dám' góp ý phê bình.