10/10/2014 17:25 GMT+7

Phóng viên Trung Quốc theo sát buổi tập của đội U-19 VN

SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)
SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)

TTO – Chiều 10-10, phóng viên Trung Quốc Wu Zhizhao đang làm việc tại tập đoàn Visual China đã theo dõi rất sát buổi tập của đội tuyển U 19 VN.

Phóng viên Wu Zhizhao xuất hiện từ đầu cho đến khi kết thúc buổi tập. Trong thời gian đó, Wu Zhizhao liên tục chụp ảnh và không rời mắt khỏi buổi tập của đội U-19 VN. Trước đó, Wu Zhizhao đã đến xin phép HLV Graechen Guillaume để theo dõi buổi tập của tuyển U 19 VN.

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, Wu Zhizhao cho biết anh xem được 15 phút cuối trận U-19 VN thua U-19 Hàn Quốc 0-6. Và Wu Zhizhao nhận xét: “Các cầu thủ Hàn Quốc có thể hình, sức mạnh và rất khỏe lấn lướt hoàn toàn các cầu thủ VN. Tuy nhiên, trận hôm qua (9-10), đội VN đã thi đấu có phần dưới sức”.

Khi chúng tôi hỏi Wu Zhizhao về kết quả trận đấu giữa U-19 VN và Trung Quốc diễn ra vào ngày 13-10 tại Yangon, phóng viên người Trung Quốc vui vẻ trả lời: “Nếu đá như hôm qua, tôi nghĩ U-19 VN khó có thể đánh bại U 19 Trung Quốc. Nhưng nếu các bạn thi đấu đúng khả năng, tôi nghĩ cơ hội của hai đội là 50-50”.

Đưa ra nhận xét nhưng Wu Zhizhao cũng không quên khai thác thông tin từ chúng tôi khi liên tục hỏi: “Đâu là đội trưởng của U-19 VN”? “Cầu thủ nào đá hay nhất đội U-19 VN”?....

Trở lại với buổi tập của đội U-19 VN, sau ngày thi đấu khá mệt mỏi toàn đội chủ yếu chỉ  tập nhẹ và sau phần khởi động là bài tập áp sát đối thủ từ giữa sân. Ở buổi tập này, HLV Graechen Guillaume yêu cầu hàng phòng ngự phải hết sức tập trung và dè chừng những pha phản công bằng những đường bóng dài của đội U-19 Nhật Bản. 

SĨ HUYÊN – HOÀI DƯ (từ Nay Pyi Taw)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên